Hồ Ngọc Hà nói gì sau những ồn ào?

23/08/2012 10:03 Hoàng Minh
(GDVN) - Không trả lời phỏng vấn sau những ồn ào xung quanh chương trình The Voice, Hồ Ngọc Hà chọn cách gửi đến fan một status khá dài trên facebook cá nhân.

Báo chí chưa hết nóng vì cuộc "khẩu chiến" giữa Thanh Lam - Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà thì mới đây cư dân mạng xôn xao với chuyện cô rơi nước mắt trong vòng Đối đầu. Một số ý kiến cho rằng Hà Hồ "đóng kịch", trong khi có bạn lại cho rằng đó là cảm xúc thật sự của cô trước phần biểu diễn của Ngân Bình - Quốc Huy.

Với tất cả những ồn ào đó, Hồ Ngọc Hà vẫn chọn cách im lặng không trả lời phỏng vấn báo chí. Tuy nhiên mới đây, cô đã lên tiếng bằng một status trên facebook cá nhân.

Status được chụp từ facebook Hồ Ngọc Hà.

Nội dung status: "Vừa đi diễn về, đọc FB của team nên viết vài dòng cho cả nhà: Hà thật không vui chút nào vì đã để các bạn lo lắng và quan tâm cho Hà trong những ngày vừa qua. Một vấn đề có thể hiểu theo nhiều cách, những vấn đề vừa qua đã bị bóp méo quá nhiều và đã đưa sự việc đi quá xa nên các bạn đừng quan tâm và bận tâm nữa nhé. Rồi thời gian sẽ trả lời rõ ràng tất cả mọi thứ thôi.

Hà vẫn bình thường và đi diễn liên tục nên cũng không có nhiều thời gian. Team của chúng ta còn cả một chặng đường phía trước với rất nhiều điều thú vị... Cảm ơn sự lo lắng và tình cảm của cả nhà, những động viên chia sẻ của đồng nghiệp, sự quan tâm lo lắng của các thành viên trong team... Đọc những lời nhắn Hà xúc động lắm...

P/S: Riêng với báo chí thì Hà mong mọi người đừng cố gắng giật tít cho giật gân và đưa mọi chuyện đi quá xa nữa. Thanks mọi người...".

Hiện tại status này đã nhận được hơn 12.000 like và gần 1.500 bình luận. Nhiều ý kiến khen ngợi sự thông minh, sắc sảo của vị HLV xinh đẹp của The Voice, cho rằng cô nói rất hay, bản lĩnh, sẽ luôn ủng hộ Hà Hồ...

Facebook có tên Lien Huynh bình luận: "Ủng hộ Hà, mặc kệ ai nói gì em cứ cố gắng lên, người ta không bằng em nên mới đố kỵ với em, thử hỏi bây giờ nếu mở tivi lên mà thấy Thanh Lam hát có ai đủ kiên nhẫn để nghe hết một bài hay không cơ chứ, vậy mà cứ tưởng mình là ai mà lên giọng chê người khác, chị rất yêu quý em, cố lên em nhé".

Bạn Trung Cao comment: "Cuộc sống là vậy, cái gì cũng có mặt tốt mặt xấu, hãy theo mặt tốt mà tiến, đôi khi sự phê phán mình cũng học được nhiều điều. Ngoài đời thường cũng vậy, có kẻ tốt người xấu. Ai cũng có người thương người ghét, hãy coi họ ghét mình là bình thường đi đừng để ý, vì đằng sau còn nhiều người nữa yêu và ủng hộ bạn".

Rất nhiều ý kiến khác động viên Hồ Ngọc Hà, bạn Huyền Idu: "Dù mọi chuyện có khó khắn đến đâu hãy cố gắng vượt qua chị Hà Hồ nhé, vì bên cạnh chị luôn có những người yêu thương và ủng hộ chị. Chúc chị thành công trong vai trò huấn luyện viên giọng hát Việt"...

Hoàng Minh