Phương Thanh... cưỡi xe 2 bò

08/09/2012 08:00 Long Hy (Facebook Chanh Phuong)
(GDVN) - Nữ ca sĩ Phương Thanh cao hứng đã cho đăng bức hình cô hai tay nắm chắc dây cương trên một chiếc xe song bò khá đồ sộ, thong dong trên đường quê.

Trên facebook Chanh Phuong, ca sĩ Phương Thanh xuất hiện trong trang phục áo bà ba màu nâu sòng, đầu đội nón lá, một tay cầm dây thừng một tay cầm roi điều khiển hai chú bò lừng lững trên lưng chiếc xe chở nông sản (có lẽ là cây lạc/đậu phộng).

Hình ảnh lạ mắt của ca sĩ Phương Thanh - cưỡi xe 2 bò

Bức hình này của ca sĩ Phương Thanh nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ, khi thấy cô Chanh trong tư thế điều khiển cả một chiếc xe bò hoành tráng mà vẫn ung dung. Bạn Hoàng Anh Tuấn khen ngợi: “Trời ơi, Chanh của em máu quá nha”. Thành viên Trần Minh Hiếu không khỏi thán phục: “Wow, chới với với chị Chanh luôn nha”.

Bức hình này được ca sĩ Phương Thanh tiết lộ chụp ở một địa danh tại Phan Thiết, theo đó có thể đoán ảnh này được chụp từ một cảnh quay của cô Chanh trong phim “Cáp nóng” của đạo diễn Lê Hoàng, bộ phim truyền hình 30 tập.

Trong "Cáp nóng", Phương Thanh sẽ vào vai vợ của nam diễn viên Huỳnh Đông, một cặp vợ chồng nghèo kiếm sống bằng ruộng dưa hấu nhưng không hề đơn điệu mà tràn đầy hạnh phúc. Theo nhận xét của ca sĩ Phương Thanh thì vai diễn này của chị hoàn toàn khác so với những nhân vật ở các bộ phim trước đó từng thể hiện, một vai diễn có số phận và chiều sâu hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn mới cho người hâm mộ về một nữ ca sĩ Phương Thanh không chỉ biết đóng những vai nhỏ, gây cười như trước đây.

Long Hy (Facebook Chanh Phuong)