Quế Vân khẳng định hẹn hò Cao Thái Sơn trên facebook

14/08/2012 19:30 Hoàng Minh
(GDVN) - Ca sĩ Quế Vân đã công khai mối quan hệ tình cảm với Cao Thái Sơn trên facebook bằng những bức ảnh và status: Đang hẹn hò với Cao Thái Sơn.

Sau hàng loạt những bức ảnh tình cảm trong cánh gà, công khai hôn nhau... khán giả bán tính bán nghi về mối quan hệ của ca sĩ Cao Thái Sơn và Quế Vân. Cả hai vẫn chưa lên tiếng về điều này, tuy nhiên, mới đây trên facebook cá nhân, bên cạnh việc tiếp tục đăng tải những bức hình tình cảm cùng nhau, Quế Vân đã thay đổi tình trạng mối quan hệ thành: Đang hẹn hò với Cao Thái Sơn.

Liệu đây có phải là một câu trả lời cho mọi nghi vấn?

Bức ảnh mới nhất của Quế Vân và Cao Thái Sơn. Cả hai diện đồ đôi và thể hiện tình cảm trên mức bạn bè.
Quế Vân công khai hẹn hò Cao Thái Sơn trên facebook cá nhân.
Sau scandal tình cảm và giới tính tốn giấy mực với Adam Nguyễn, Cao Thái Sơn tiếp tục làm khán giả khó hiểu khi hẹn hò với ca sĩ đã từng có gia đình và một con - ca sĩ Quế Vân.

Gần đây nhất, Quế Vân có liên quan đến vụ đánh người của ca sĩ Hồng Quế, trong đó cô chính là nạn nhân.

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.


Hoàng Minh