Thu Minh nói gì sau tập cuối Đối đầu The Voice?

18/09/2012 11:54 Hoàng Minh
(GDVN) - Ngay sau khi vòng Đối đầu kết thúc, HLV Thu Minh đã đăng tải một status khá dài trên facebook cá nhân mong muốn khán giả hiểu những quyết định của mình.

Cách đây ít giờ, trên facebook cá nhân, ca sĩ Thu Minh đã viết một dòng tâm sự khá dài, ngay sau khi tập cuối vòng Đối đầu kết thúc. Cô mong muốn mọi người hiểu những quyết định của mình, cũng như động viên các thí sinh ở lại chiến đấu, nỗ lực hết mình cho vòng tiếp theo.

Dòng tâm sự của HLV Thu Minh trên facebook cá nhân.

Thu Minh tâm sự: "Hi cả nhà! Cuối cùng vòng Đối đầu đã kết thúc, một kết thúc rất đẹp với Hương Tràm - Đức Quang. Cảm ơn các Babies của chị. "Ánh hào quang" của những người "ra đi" làm chị thấy an ủi hơn cho sự quyết định của mình, hơn ai hết chị mong các em hiểu và tâm phục sự quyết định của chị dù chị không muốn phân tích rõ ràng ưu khuyết điểm của bất kỳ ai. Các bạn ở lại trong những ngày sắp tới hãy cố gắng nhé, hãy cho mọi người thấy các em xứng đáng là những người được đi tiếp với sự cá tính âm nhạc riêng, tư duy nhanh nhạy và phẩm chất đặc biệt của mỗi người. Hãy giúp chị giải thích cho mọi người về sự lựa chọn của chị trong những ngày sắp tới... Love you all..."

Dòng tâm sự của Thu Minh nhận được khá nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng. Có bạn cho rằng đội Thu Minh là đội có sự lựa chọn đúng đắn và hợp ý số đông nhất, một số bạn khác còn nhận xét nữ ca sĩ Đường cong là HLV tuyệt vời nhất của The Voice 2012...

Bạn Linh Small có ý kiến: "Tiết mục nào của đội chị Thu Minh cũng đều rất tuyệt vời, đều là những sản phẩm âm nhạc thật sự, em yêu và ngưỡng mộ chị lắm, chị Thu Minh ạ!".

Một bạn khác có facebook là Vân Em nhận định: "Lúc nào mình cũng thấy quyết định và cách giải quyết tình huống, công việc của chị Thu Minh là hợp lý! Thích thế!".

Bạn Nguyễn Hoàng Hải, một fan trung thành của Thu Minh cho rằng: "Để ý một chút bạn sẽ nhận thấy chị Minh rất tinh tế và có chiến thuật rõ ràng đó. Hãy giữ tình yêu nhỏ này nơi con tim và dõi theo những cống hiến sắp tới của chị ấy nhé!".

Facebook có tên Mạnh Đỗ nhận xét: "Lúc chưa có The voice chưa biết nhiều về Thu Minh, bây giờ mới có điều kiện để hiểu thấy rất tuyệt vời, rất cá tính, rất tài năng và đáng yêu".

Nói vế kết quả giữa cặp đấu hot nhất nhì The Voice Hương Tràm - Đức Quang, bạn VN Quang cho rằng: "Giọng Anh Đức Quang hát rất ổn, tinh tế. Nhưng nói nhỏ là giọng anh ấy không hiếm cho lắm. giọng Nam trung có thể sẽ bị hạn chế khi bài hát cần độ thoát, cần phiêu. Còn Hương Tràm giọng lạ, âm vực rộng, xử lý cũng lạ, sáng tạo bất ngờ ở những đoạn riff & run. Sau này chị Thu Minh có chọn những bài đòi hỏi khó hơn mang tính "diva" thì Hương Trầm cũng làm tốt thôi"...

Hoàng Minh