50 học viên nhận bằng Mỹ thuật đa phương tiện

25/08/2012 12:46 Xuân Trung
(GDVN) - Sáng nay (25/8), Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia tổ chức trao bằng tốt nghiệp khóa 2 các chuyên ngành Mỹ thuật đa phương tiện.
Trong số các học viên được nhận bằng có 72 học viên tốt nghiệp loại giỏi, trong đó có 87% đã đi làm đúng với chuyên ngành đào tạo. Bằng cấp của Arena Multimedia được công nhận rộng rãi trên nhiều nước. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng theo chuyển tiếp tại các trường đại học nổi tiếng tại Úc, New Zealand, Singapore…

Các học viên nhận bằng tốt nghiệp khóa 2 các chuyên ngành đa phương tiện. Ảnh Xuân Trung

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Ông  Đinh Văn Sơn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục dạy nghề (Bộ LĐ B&XH) cho biết, tiềm năng ngành dạy nghề của Việt Nam đang rất lớn, hiện có 136 trường cao đẳng nghề, hơn 800 trung tâm đào tạo nghề trong cả nước. Với loại hình đào tạo nghề trên thế giới đã phổ biến và nhiều, tuy nhiên ở Việt Nam vẫn còn ít. Ông Sơn hy vọng, trong thời gian tới mô hình đào tạo như Arena Multimedia sẽ được nhân rộng hơn nữa. 

Arena Multimedia – đại diện cho tư duy giáo dục hiện đại, tích cực nâng cao nhận thức xã hội về nghề nghiệp, với tiêu chí lấy người học là trung tâm.

Cũng trong sáng nay Arena Multimedia đã khai trương cơ sở mới tại số 4 đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội với mong muốn mở rộng mô hình này theo yêu cầu của Tổng cục dạy nghề (Bộ LĐ TB&XH). 

Xuân Trung