Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cập nhật điểm thi quốc gia của 63 Sở Giáo dục

06/07/2017 07:30 Thùy Linh
(GDVN) - Ngay khi các Sở Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi trung học phổ thông quốc gia, thí sinh có thể vào Báo điện tử Giáo dục Việt Nam để xem thông tin.

Xem điểm thi quốc gia tại đây 

Dự kiến, hôm nay (6/7), một số tỉnh hoàn thành chấm thi sớm sẽ công bố điểm thi. Chậm nhất đến ngày 7/7, tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước sẽ công bố kết quả thi trung học phổ thông quốc gia 2017.

Ngay khi các Sở Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi trung học phổ thông quốc gia, thí sinh có thể vào Báo điện tử Giáo dục Việt Nam để xem thông tin. 

Được biết, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, nơi có số lượng bài thi lớn nhất cả nước cũng đã gửi dữ liệu điểm thi về Bộ để làm công đoạn đối sánh.

Trước đó, từ ngày 22 đến ngày 24/7, hơn 860.000 thí sinh trên cả nước dự thi trung học phổ thông quốc gia với 5 bài thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân). 

Trừ môn Ngữ văn thi bằng hình thức tự luận, các môn còn lại thi bằng hình thức trắc nghiệm khách quan

Năm nay, thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng cùng lúc với đăng ký dự thi và được một lần điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết kết quả bằng phương thức trực tuyến (từ ngày 15/7 đến ngày 21/7) hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng (từ ngày 15/7 đến ngày 23/7).

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ liên tục cập nhật điểm thi của thí sinh ở 63 tỉnh, thành trên cả nước tại đây.

Thùy Linh