Báo GDVN trao 11 suất học bổng cho SV Mỏ địa chất

24/09/2011 10:22 XT
(GDVN) -Sáng 24/9, Báo GDVN phối hợp với Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech trao 11 suất học bổng cho SV Mỏ địa chất.
Theo đó, 1 suất học bổng dành cho tân thủ khoa năm học 2011-2012 và 10 suất dành tặng các tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin. Tổng trị giá các suất học bổng lên tới 50 triệu đồng.
Đại diện báo Giáo dục Việt Nam trao học bổng cho SV trường ĐH Mỏ địa chất
Cũng trong buổi trao học bổng sáng nay, đại diện Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech có buổi chia sẻ về kĩ năng mềm cho tân sinh viên.

Bà Phạm Thái Hà - Tổng Giám đốc BachKhoa-Aptech hy vọng, những lớp thuyết trình mà BachKhoa-Aptech mang lại cho tân sinh viên ĐH Mỏ địa chất ít nhiều sẽ giúp các em tự tin bước vào một môi trường học tập mới, với nhiều điều khám phá đang ở phía trước.
Bà Phạm Thái Hà (áo đen) - Tổng Giám đốc Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech trao 11 suất học bổng lần này có trị giá lến tới 50 triệu đồng.
Đây là một trong chuỗi họat động trao hàng ngàn xuất học bổng, quà tặng của báo Giáo dục Việt Nam, nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có thành tích học tập tốt được tiếp cận những chương trình giáo dục hiện đại.

Chương trình trao học bổng của Báo Giáo dục Việt Nam sẽ được nhân rộng hơn nữa từ năm 2011 – 2012 trở đi.
XT