Báo GDVN trao 12 suất học bổng cho SV CĐ Sư phạm HN

13/10/2011 07:25 Xuân Trung
(GDVN) - Liên tiếp những ngày qua, Báo Giáo dục Việt Nam phối hợp với Hệ thống lập trình viên quốc tế BachKhoa-Aptech đã trao nhiều suất học bổng tới SV HN.

Tối ngày 12/10, Báo Giáo dục Việt Nam kết hợp với Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech đã trao 12 suất học bổng cho sinh viên trường CĐ Sư phạm Hà Nội.

Trong đó, 2 suất gồm các em Phạm Tuấn Ngọc, lớp Công nghệ thông tin K11 và Nguyễn Việt Phương lớp Sư phạm Tin K37 (đây là hai em tân sinh viên có thành tích thi tuyển cao nhất vừa qua). Ngoài ra, 10 suất  học bổng khác dành tặng 10 sinh viên đạt thành tích suất sắc trong năm học 2010-2011.

TBT Báo GDVN Nguyễn Tiến Bình thay mặt nhà tài trợ trao học bổng cho hai tân sinh viên thủ khoa của trường CĐ Sư phạm Hà Nội.
Với 12 suất học bổng lần này có trị giá lên tới 50 triệu đồng, Báo Giáo dục Việt Nam cùng Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech hy vọng sẽ góp một phần nào đó vào sự thành công trên con đường học tập cũng như tương lai của những thầy cô giáo trong tương lai.
Tổng trị giá các suất học bổng lên tới 50 triệu đồng.
Đây là một trong những chuỗi họat động trao hàng ngàn xuất học bổng, quà tặng của báo Giáo dục Việt Nam, nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có thành tích học tập tốt được tiếp cận những chương trình giáo dục hiện đại.
Đại diện nhà trường nhận học bổng của báo và Nhà tài trợ Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech.
Chương trình trao học bổng của Báo Giáo dục Việt Nam sẽ được nhân rộng hơn nữa từ năm 2011 – 2012 trở đi.

Xuân Trung