Báo GDVN trao tặng 11 suất học bổng cho SV ĐH Điện Lực

20/10/2011 06:43 Nguyễn Nam
(GDVN) - Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam đã phối hợp với Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech trao học bổng trị giá 50 triệu cho ĐH Điện lực.

Tại buổi gala Chào tân sinh viên 2011 của ĐH Điện lực diễn ra tối ngày 19/10, ông Bùi Ngọc Cải cùng đại diện đơn vị tài trợ - Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech đã trao 11 suất học bổng và quà tặng cho các SV có thành tích suất sắc khoa CNTT và thủ khoa của trường ĐH Điện lực.

Đại diện nhà tài trợ trao biểu trưng học bổng 50 triệu đồng cho nhà trường.

Trong số 11 suất học bổng được trao tặng, có 10 suất học bổng dành cho SV có thành tích suất sắc của khoa CNTT trong năm học vừa qua và 1 suất dành tặng thủ khoa năm học 2011 – 2012 của nhà trường.

Ông Bùi Ngọc Cải, Phó TBT Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trao tiền thưởng và học bổng cho Thủ khoa xuất sắc nhất năm học 2011 - 2012 trường ĐH Điện Lực.

Báo Giáo dục Việt Nam cùng Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế BachKhoa-Aptech hy vọng với những phần quà dù nhỏ bé này nhưng sẽ góp một phần khuyến khích các SV trường ĐH Điện Lực không ngừng cố gắng học tập.

Trong 5 tháng vừa qua, Báo Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với nhiều nhà tài trợ trao học bổng và quà tặng cho nhiều trường ĐH, CĐ trên toàn quốc, tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Đại diện nhà tài trợ trao 10 học bổng cho 10 SV  khoa CNTT có thành tích xuất sắc trong năm học 2010 - 2011.

Đây là một trong những chuỗi họat động trao hàng ngàn xuất học bổng, quà tặng của báo Giáo dục Việt Nam, nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có thành tích học tập tốt được tiếp cận những chương trình giáo dục hiện đại.

Chương trình trao học bổng của Báo Giáo dục Việt Nam sẽ được nhân rộng hơn nữa từ năm 2011 – 2012 trở đi.

Nguyễn Nam