Bị cấm lên mạng, nữ sinh cho bố mẹ uống thuốc ngủ

05/01/2013 17:29 Theo VTC
Hai nữ sinh cấp hai, người Mỹ thất vọng vì bị cấm sử dụng internet sau 10 giờ tối đã liều lĩnh pha thuốc ngủ vào đồ uống mà bố mẹ của một trong hai cô sẽ dùng.
Đồ uống được pha từ socola và vani cùng với thuốc ngủ liều cao khiến cho vị của đồ uống không được ngon và cứ lạo xạo nên bố mẹ của hai cô nữ sinh không uống hết. Tuy nhiên, họ vẫn cảm thấy vô cùng buồn ngủ ngay sau khi kết thúc bữa tối.

Đồ uống mà hai nữ sinh đã dùng để đầu độc phụ huynh của mình

Liều thuốc ngủ đã khiến họ nhanh chóng đi vào giấc ngủ say và hai cô nữ sinh có thể sử dụng internet thoải mái sau giờ giới nghiêm. 

Tuy nhiên vào  khoảng 1 giờ sáng hai bậc phụ huynh này tỉnh dậy với trạng thái nôn nao sau một giấc ngủ say bất thường nên bắt đầu nghi ngờ. 

Ngay lập tức họ đã đến đồn cảnh sát Rocklin vào sáng hôm sau để yêu cầu kiểm tra tình trạng lạm dụng thuốc.  

Họ buộc phải đến đồn cảnh sát làm kiểm tra để xác minh nguyên nhân gây ra tình trạng này của hai vợ chồng cô vì cô nghi ngờ rằng họ đã bị đầu độc. 

Đây là lần thứ hai trong tuần vợ chồng cô rơi vào tình trạng như vậy kể từ sau khi cấm cô con gái của mình và người bạn của cô bé sử dụng internet. 

Kết quả cho thấy nguyên nhân khiến họ ngủ li bì và cảm thấy  nôn nao vào sau khi tỉnh dậy là do bị ảnh hưởng của một liều thuốc ngủ loại nặng. 

Ngay lập tức cảnh sát đã tiến hành điều tra về hành vi của hai cô nữ sinh này và phát hiện họ đã lên kế hoạch và cố tình trộn lẫn dược phẩm vào thức ăn để khiến phụ huynh của mình ngủ li bì. 

Hai cô bé bị buộc tội có âm mưu trộn lẫn dược phẩm độc hại vào thức ăn. Mặc dù không phải lĩnh án tù nhưng hai cố sẽ bị quản trúc trong trại cải tạo dành cho trẻ em vị thành niên. 

Theo VTC