Ca sĩ Thái Thùy Linh “khuấy đảo” lễ tổng kết trường tiểu học Ngôi Sao

26/05/2013 07:21 Đình Hường
(GDVN) - Chiều 25/5, trường tiểu học Ngôi Sao (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã tổ chức lễ tổng kết lớp trải nghiệm 2013 “chào ba mẹ, con tới trường” nhằm đánh giá, ghi nhận thành tích đạt được của thầy và trò sau 3 tháng học vừa qua.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Bà Phạm Thị Bích Ngà – người sáng lập trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội, thầy Đỗ Quang Hợp – Hiệu trưởng Nhà trường,  cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang – Chủ tịch HĐQT, Hiệu phó Nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bậc phụ huynh, và 116 em học sinh. 

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Vân Trang – hiệu phó nhà trường phát biểu dí dỏm: “Ngày đầu tiên đi học/ mẹ dắt tay đến trường/ con vừa đi vừa khóc/ mẹ dỗ dành yêu thương. Khi thấy các con biểu diễn tự tin, bạo dạn, khá chuyên nghiệp, có được kĩ năng giao tiếp và khả năng diễn thuyết hết sức thuyết phục. Đây chính là sự cố gắng lớn lao của thầy cô giáo và trò trong 3 tháng vừa qua, và đây cũng là 3 tháng hạnh phúc của các người mẹ được ngắm nhìn con khôn lớn từng ngày”. 

Cô Nguyễn Thị Vân Trang – Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

“Tôi xin chân trọng cảm ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, chúng tôi nhiệt liệt chào đón các em học sinh đến với trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội – ngôi trường thân thiện, luôn chăm sóc ước mơ, tài năng của các con được tỏa sáng, chào đón các con đến với môi trường giáo dục hiện đại, các thầy cô giáo giỏi chuyên môn tâm huyết với nghề”, cô Vân Trang cho biết thêm.

Cháu Phan Anh đại diện cho 116 học sinh lớp trải nghiệm tâm sự: “Khi đến trường con cảm thấy rất vui, được học rất nhiều môn như Toán, Mỹ thuật, Tiếng anh, con còn được chơi đàn piano, đánh bóng bàn… Con chỉ ước mong khai giảng đến sớm để con được bước vào lớp 1 ạ”.

Cháu Phan Anh.

Thay mặt các bậc phụ huynh, chị Thủy cho biết: “Ban đầu, tôi rất băn khoăn không biết cho con mình học trường công lập, hay tư lập, bởi mỗi trường có một ưu điểm và nhược điểm. Trường tư có cơ sở vật chất tốt, có các hoạt động ngoại khóa, lớp học không quá đông nên được thầy cô quan tâm. Còn về trường công lập, có ưu điểm quan tâm về trình độ văn hóa nhiều hơn nhưng cơ sở vật chất chưa được tốt. 

Tuy nhiên, trường tiểu học Ngôi Sao hội tụ đủ 2 yếu tố trên, cơ sở vật chất hiện đại, lớp học chỉ có khoảng 25 học sinh nên được thầy cô quan tâm nhiều hơn, các hoạt động ngoại khóa rất nhiều và khá chuyên nghiệp. Hệ thống học là theo chương trình học mãi, các giờ học nâng cao về Toán, Tiếng việt, và các thầy cô giáo có chuyên môn nên tôi rất yên tâm cho 2 con của mình học tại ngôi trường này”. 

Chị Thủy thay mặt các bậc phụ huynh lên phát biểu.


Gần cuối buổi lễ tổng kết lớp thực nghiệm của trường còn có sự góp mặt của ca sĩ Thái Thùy Linh khiến cho các em học sinh rất hào hứng sôi nổi. 


Ca sĩ Thái Thùy Linh. 
Tiết mục dàn nhạc của các học sinh lớp trải nghiệm.
Bài múa Ấn Độ Tempations của các con lớp 1 thể hiện khá uyển chuyển như vũ công chuyên nghiệp.
Ban lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập.Đình Hường