Cáo lỗi: Mưa xóa đường, chuyến đi từ thiện phải hoãn

06/10/2011 14:43 Báo điện tử Giáo dục Việt Nam
(GDVN) - Chuyến công tác từ thiện lên Yên Bái dự định khởi hành ngày 8/10 sẽ phải hoãn lại vì đường lên xã bị mưa lũ xóa nhòa.
Sau chuyến mang quà và hàng (trị giá 86,825,000đ) lên Suối Giàng (Văn Chấn, Yên Bái), hiện thực hóa ước mơ “Bữa cơm có thịt” cho học sinh nghèo vào thứ 7 tuần trước (1/10), theo dự định, thứ 7 tuần này (8/10/2011), Đoàn công tác Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tiếp tục tổ chức mang tiền và hàng đến xã Nậm Mười, Văn Chấn, Yên Bái.

Tuy nhiên, tối ngày 6/10, thầy Hà Kim Nhăng, Trưởng phòng giáo dục huyện Văn Chấn cho biết: “Đường lên xã Nậm Mười đã bị mưa lũ tấn công, khiến cho xe máy không thể chở người và hàng lên xã. Và như vậy, nếu đi, phải cuốc bộ khoảng 10 tiếng đồng hồ đường đèo núi, mới lên được đến nơi, chưa kể hàng hóa rất khó vận chuyển”

Trẻ em vùng cao. Ảnh: Lê Anh Dũng
Chính vì vậy, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam quyết định hoãn chuyến đi này tới một thời điểm gần nhất trong tháng 10, khi đường lên xã Nậm Mười ổn định trở lại.

Xin thành thật cáo lỗi với các nhà hảo tâm và quý vị độc giả.

Kính mời độc giả, các nhà hảo tâm tiếp tục gửi quần áo, sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo vùng cao. Hàng, quà xin vui lòng mang tới địa chỉ Tòa soạn tại 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Rớt nước mắt cuộc sống trẻ em vùng cao


Từ nay đến cuối năm, Báo sẽ liên tục tổ chức những đợt công tác từ thiện đến những vùng khó khăn của đất nước để giúp các em học sinh nghèo. Những đóng góp về tiền và vật chất của Quý độc giả sẽ tiếp tục góp phần “cứu rỗi” nhiều số phận.

Báo đảm bảo nguồn tiền đóng góp được chuyển thẳng, đầy đủ và minh bạch đến tay người nhận (cập nhật thường xuyên danh sách nhà hảo tâm và số tiền, quà đã trao tặng). Mọi chi phí khác về đi lại, ăn ở của cán bộ, phóng viên sẽ do Báo tự chi trả.

Mọi đóng góp về tiền, xin được gửi về:

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, số 147 phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số tài khoản: 0541101464009, Ngân hàng Quân đội MB Thăng Long

Số điện thoại: 0983. 290 677


Báo điện tử Giáo dục Việt Nam