Chuẩn bị triển khai chương trình “Kiến tạo doanh nhân trẻ” tại Việt Nam

22/09/2017 07:10 Phương Linh
(GDVN) - Chương trình “Kiến tạo doanh nhân trẻ” nhằm đưa các chương trình giáo dục kỹ năng về tư duy tài chính, định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp đến với học sinh.

Ngày 20/9, Tập đoàn Nguyễn Hoàng và Tổ chức Tuổi Trẻ Thành đạt (JA Việt Nam) tổ chức ký kết hợp tác, triển khai chương trình “Kiến tạo doanh nhân trẻ” tại Việt Nam.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng và JA Việt Nam ký kết hợp tác, triển khai chương trình mới (ảnh: P.L)

Đây là chương trình giáo dục kỹ năng tư duy tài chính, định hướng nghề nghiệp và khởi nghiệp của Tổ chức JA Việt Nam đến với các học sinh ở các trường thuộc Nguyễn Hoàng nói riêng, học sinh của Việt Nam nói chung, kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp kinh doanh cần thiết để thành công.

Các khóa học sẽ do JA Việt Nam cấp chứng chỉ từ bậc học mầm non cho tới cấp trung học phổ thông. Các khóa học đều trang bị cho học sinh 3 kỹ năng chính: Tư duy tài chính, hướng nghiệp và khởi nghiệp.

Chương trình cũng sẽ cung cấp các kỹ năng thiết yếu, giúp các em học sinh thành công trong cuộc sống, cũng như kỹ năng lập kế hoạch tài chính trong tương lai, kỹ năng quản lý rủi ro và kỹ năng lựa chọn, ra quyết định ở lứa tuổi học sinh.

Phương Linh