Clip hai nam sinh đồng tính tỏ tình với nhau tại TP.HCM

20/07/2012 07:07 Đỗ Quyên
(GDVN) - Một đoạn clip kéo dài gần 3 phút đồng hồ kể về màn tỏ tình của hai chàng trai đồng tính tại TP.HCM đang khiến cư dân mạng "phát cuồng".

Clip bắt đầu bằng hình ảnh một chàng trai bước vào nhà hàng cùng một chùm bóng sặc sỡ và một đóa hồng. Rất nhiều người nghĩ rằng, cô gái nào may mắn nhận được món quà kia cùng lời tỏ tình dễ thương. Thế nhưng chàng trai đó cất tiếng gọi lớn: "Ân Mập", hướng ánh nhìn về phía một chàng trai khác, trong sự ngạc nhiên, tiếng hò reo của rất nhiều người.

Không có ai đáp trả lại tiếng gọi, chàng trai đó tâm sự trong xúc động: 

“Tôi không muốn giấu diếm chuyện tình cảm của mình nữa. Yêu nhau sao cứ phải ngại ngùng, cứ phải sợ người khác dòm ngó để người ta dị nghị? Tôi muốn cho mọi người thấy, tụi tôi sẽ yêu nhau hạnh phúc”, chàng trai cầm chùm bóng bay nói.

Nhưng rồi chàng trai tên Ân đứng dậy, và bước ra ngoài, từ chối tình cảm. Rất đông bạn bè xung quanh đã hô vang: “Quay lại đi, quay lại đi”. Thế rồi, bất ngờ Ân quay lại, chạy tới và ôm chặt người bạn kia. Cả hai đã cùng dắt tay nhau đi trong sự ủng hộ, cổ vũ của đông đảo bạn bè.

                                                   TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Ngay sau khi clip đăng tải, trên Face book cùng nhiều diễn đàn khác trên mạng, các bạn trẻ được dịp tranh luận về vấn đề đồng tính. Bạn có nick name KyuSam13 chia sẻ: “Em đã bật khóc ngon lành sau khi xem xong clip. Em ngưỡng mộ 2 anh lắm. Trên thế giới này có bao nhiêu người dám tự tin bước ra nói cho cả thế giới này biết họ đang hạnh phúc như thế này. Hai anh đã làm được chuyện mà có lẽ rất nhiều người đang muốn nhưng không dám làm. Tình yêu của 2 anh là 1 trong những tình yêu đẹp nhất trên thế giới này”.

Trong xã hội hiện tại, nhiều người có ác cảm hoặc kỳ thị đối với người đồng tính hay tình trạng đồng tính luyến ái. Mọi người thường cho rằng đồng tính là sai trái và phản tự nhiên nhưng thực sự đồng tính xuất hiện khi có loài người thì đương nhiên nó thuộc về lẽ tự nhiên. Họ cũng có quyền sống, được yêu và được hạnh phúc như bao con người khác.


NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Tải về ngay đáp án thi Đại học chính thức khối A, A1 2012

Câu chuyện xúc động về 'thần tượng' trong bài thi văn khối D

Có con là “Fan cuồng” thà đẻ ra “cái trứng để ăn” còn đáng hơn

Chùm ảnh: Muôn kiểu ngủ trưa của sĩ tử

Cô gái nhiễm chất độc da cam quyết tâm vào Đại học

Nữ Thạc sĩ xinh đẹp gây sốt cư dân mạng Trung Quốc

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Đỗ Quyên