Cựu thực tập sinh văn phòng Hillary Clinton đóng phim "người lớn"

24/06/2011 00:11
(GDVN)- Một nữ sinh viên đã bỏ qua giấc mơ chính trị khi làm thực tập sinh tại văn phòng Buffalo của ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton để đóng phim người lớn.

(GDVN) - Chỉ trong 6 năm, Sammie Spades đã bỏ qua những giấc mơ chính trị khi làm thực tập sinh tại văn phòng Buffalo của ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton để trở thành một diễn viên phim "người lớn" và là một gái mại dâm chuyên nghiệp.

Theo tạp chí TMZ, những bức ảnh của Sammie Spades trong các cảnh quay cho những bộ phim "người lớn" đã được thực hiện từ năm 2006. Thời điểm này, Sammie đang là sinh viên trường Đại học Cộng đồng và sau đó đã từng là thực tập sinh tại văn phòng của bà Clinton khi bà còn là thượng nghị sĩ.

Sammie Spades cho biết, trên tạp chí TMZ rằng, cô đã được đào tạo để trở thành một luật sư và sau đó sẽ làm việc trong các văn phòng nhà nước. Tuy nhiên, vấn đề tài chính đã buộc cô phải từ bỏ giấc mơ chính trị và và phát hiện thấy rằng đóng phim khiêu dâm sẽ mang lại cho cô những khoản tiền không nhỏ.

Sammie Spades
Sammie Spades

Khi được hỏi liệu bà Hillary sẽ nghĩ gì sau khi biết chuyện này, Sammie Spades nói rằng: “Tôi không nghĩ rằng bà Hillary sẽ cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, tôi luôn kính trọng bà ấy”.

Hà Anh (Huffington Post)