Đà Nẵng thay đổi lịch học, cho học sinh nghỉ tiếp đến hết tháng 2

14/02/2020 22:40 TẤN TÀI
(GDVN) - Đà Nẵng có thông báo cho học sinh, sinh viên nghỉ đến hết tháng 2/2020 để chống dịch Covid-19.

Ngày 14/2, Sở giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng đã có công văn gửi các phòng giáo dục các quận huyện, các cơ sở giáo dục trực thuộc Sở về việc: "học sinh, học viên, sinh viên tiếp tục nghỉ học để phòng dịch Covid-19".

Công văn thông báo của Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng về việc học sinh nghỉ đến hết tháng 2/2020. Ảnh: TT

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố, Sở Giáo dục thông báo cho các học sinh, học viên, sinh viên của các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn thành phố tiếp tục được nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng dịch Covid-19.

Các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo liên quan đến việc phòng dịch; Giáo viên tiếp tục hướng dẫn học sinh tự ôn tập, làm bài tập trong thời gian nghỉ học.

Học sinh Đà Nẵng đi học trở lại từ ngày 17/2

Trước đó, vào ngày 13/2, Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng cũng đã thống nhất với chủ trương, đề xuất của Sở giáo dục về việc cho học sinh đi học trở lại từ ngày 17/2.

Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên Sở Giáo dục đã có thông báo thay đổi, tiếp tục kéo dài kỳ nghỉ của học sinh để đảm bảo an toàn cho các em.

TẤN TÀI