Đại học Kinh tế Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho 4 Tiến sĩ

12/01/2020 06:09 AN NGUYÊN
(GDVN) - Việc đào tạo Tiến sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của nhà trường.

Ngày 11/1, Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 389 tân Thạc sĩ và 4 tân Tiến sĩ năm 2020.

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ năm 2020. Ảnh: AN

Phó Giáo sư Nguyễn Mạnh Toàn – Hiệu trưởng nhà trường, đã gửi lời chúc mừng đến các học viên tốt nghiệp trong đợt này.

Đồng thời, khẳng định kết quả hôm nay là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác giảng dạy, nghiên cứu của thầy trò Trường Đại học Kinh tế trong những năm qua.

Nhà trường mong rằng, các tân Thạc sĩ, tân Tiến sĩ sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trên bước đường sự nghiệp, góp phần vào việc nâng cao vị thế và uy tín của nhà trường đối với sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Học viện Cảnh sát nhân dân trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1000 sinh viên Việt, Lào

Thay mặt các học viên tốt nghiệp đợt này, đại diện học viên hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trên con đường học vấn cũng như trong công việc, tiếp tục quay trở lại trường để nâng cao trình độ trong tương lai.

Tại lễ tốt nghiệp, nhà trường cũng đã khen thưởng 15 tân Thạc sĩ có thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu.

Theo Phó Giáo sư Nguyễn Mạnh Toàn, trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng hiện đang đào tạo 4 chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ và 7 chuyên ngành Thạc sĩ.

“Công tác đào tạo sau đại học đặc biệt là đào tạo Tiến sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng lực nghiên cứu của nhà trường. 

Đồng thời, góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược trở thành trường Đại học Nghiên cứu hàng đầu trong khu vực” thầy Toàn cho biết.

AN NGUYÊN