Điểm chuẩn vào lớp 10 trường chuyên trên địa bàn Hà Nội

26/06/2017 19:06 Thùy Linh
(GDVN) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 các trường trung học phổ thông chuyên, lớp chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố điểm chuẩn vào lớp 10 của 4 trường chuyên/trường có lớp chuyên trên địa bàn gồm Trung học phổ thông Chuyên Hà Nội - Amsterdam; Trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Huệ; Trường Trung học phổ thông Chu Văn An và Trung học phổ thông Sơn Tây.

Theo đó, điểm chuẩn vào lớp chuyên Tiếng Anh của Trường Trung học phổ thông Chuyên Hà Nội – Amsterdam cao nhất với mức điểm là 42,25. Điểm chuẩn vào lớp chuyên của Lịch sử của Trường Trung học phổ thông Sơn Tây thấp nhất ở mức 19,25.

Năm nay, Hà Nội có hơn 76.000 thí sinh thi vào lớp 10 Trung học phổ thông, trong đó khoảng 7.000 thí sinh thi vào các trường chuyên hoặc trường có lớp chuyên.

Theo kế hoạch, ngày 27/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10 các trường Trung học phổ thông không chuyên.

Trước đó, ngày 21/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã công bố điểm thi của các thí sinh.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, nếu có thắc mắc, thí sinh có thể làm đơn xin phúc khảo bài thi và nộp tại trường THCS nơi các em học lớp 9.

Thí sinh cũng có thể làm đơn phúc khảo nộp về phòng Giáo dục và Đào tạo, hạn chót là ngày 28/6 và kết quả phúc khảo sẽ được thông báo vào ngày 11/7.

Thùy Linh