Giải Oscar của học sinh trường quốc tế Việt-Úc Hà Nội

27/10/2018 08:12 Linh Hương
(GDVN) - Tham dự Ngày hội Quốc tế 2018 với chủ đề "Your Oscars", học sinh Trường quốc tế liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã có nhiều trải nghiệm.

Nằm trong Ngày hội Quốc tế 2018 với chủ đề "Your Oscars", học sinh Trường quốc tế liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã có những trải nghiệm hết sức thú vị về văn hóa, ngôn ngữ tiếng Anh thông qua nghệ thuật thứ 7.  

Ngày hội bao gồm nhiều thử thách thú vị như hoá trang thành nhân vật yêu thích, thiết kế poster film, đặc biệt là dựng lại (remake) đoạn phim nổi tiếng bằng tiếng Anh.

Những tác phẩm chiến thắng thuộc nhiều thể loại phim đa dạng. Từ phim phiêu lưu viễn tưởng như Maleficent, đến Crazy Rich Asians vừa rất "hot" ở các rạp chiếu bóng thuộc thể loại hài lãng mạn.

Tương tự với John Wick, bộ phim hành động gay cấn đã được cấp phép kỹ lưỡng ở Việt Nam cũng được tiết chế, giảm thiểu yếu tố bạo lực khi dàn dựng.

Hơn 10 tác phẩm remake phim đã gây ngạc nhiên cho các thầy cô giáo và ban giám khảo. 

Đánh giá về ngày hội, cô Rowena Barnett - Phó hiệu trưởng Phụ trách chương trình Quốc tế của trường cho biết, học tiếng Anh và văn hóa các nước nói tiếng Anh luôn không chỉ bó hẹp trong phạm vi lớp học truyền thống.

Học sinh đang ngày càng sáng tạo và làm chủ công nghệ, chỉ cần một ý tưởng hay sự khơi gợi, các con đã đem lại những sản phẩm tuyệt vời. 

Sau đây là một số hình ảnh nằm trong Ngày hội Quốc tế 2018 của học sinh Trường quốc tế liên cấp Việt-Úc Hà Nội: 

Ngày hội quốc tế tại VAS Hanoi yêu cầu các sản phẩm 100% bằng tiếng Anh
Học sinh hoá trang thành nhân vật yêu thích
Học sinh thể hiện ca khúc trong phim với phong cách ăn ảnh
Linh Hương