Giỏi tiếng Anh nhờ “đầu tư” đúng chỗ

02/06/2011 01:02
(GDVN) - Không thể phủ nhận rằng có khá nhiều người được học tiếng Anh suốt những năm tháng trên ghế nhà trường nhưng kiến thức về tiếng Anh hầu như là con số 0

(GDVN) - Để có một công việc ưng ý với mức lương hấp dẫn hay đơn giản, để có thể vào làm việc tại các công ty nước ngoài giàu tiềm năng, liệu bạn đã đầu tư tiếng Anh đúng hướng, đúng chỗ và đúng phương pháp?

Thực tế cho thấy có không ít sinh viên Việt Nam, nhờ biết đầu tư công sức vào học tiếng Anh mà ra trường, họ không cần “vắt chân lên cổ” cuống cuồng chạy đi xin việc hay thất vọng với công việc không phù hợp và đồng lương bèo bọt mà ngược lại, các doanh nghiệp nước ngoài luôn mở cửa chào đón họ.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng có khá nhiều người được học tiếng Anh suốt những năm tháng trên ghế nhà trường nhưng kiến thức về tiếng Anh hầu như là con số 0 và để giao tiếp bằng tiếng Anh dường như là một điều quá xa vời. Bởi vậy, họ đành ngậm ngùi từ bỏ các cơ hội của mình chỉ vì yếu tiếng Anh. 

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên nhanh chóng cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, trung tâm Anh ngữ GLN đã thiết kế và tạo ra một mô hình hoc tập ưu việt: Lớp học 1 thầy 1 trò, 1 thầy 4 trò, 1 thầy 6 trò và 1 thầy 10 trò. Ở mỗi một lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh của mình.

Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh nhiều năm từ các quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Phillipins…, người học cũng sẽ có cơ hội hoàn thiện phát âm, nâng cao phản xạ nói tiếng Anh cũng như sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài thông qua các khoá học Nghe nói, và khoá học tiếng Anh Tổng quát. Khoá học giúp học viên thực hành 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hoàn toàn bằng tiếng Anh đồng thời củng cố ngữ pháp, bổ sung vốn từ vựng, luyện cách nghe và phát âm chuẩn.

 

Tham gia khoá học, học viên sẽ được cọ xát với một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, luyện tập liên tục bằng tiếng Anh và được giáo viên nước ngoài hướng dẫn tỉ mỉ về các lỗi sai thường gặp của mỗi học viên cũng như phương pháp sửa chữa. Sau khoá học, học viên có thể nắm vững các cấu trúc câu cơ bản để áp dụng trong giao tiếp, cải thiện khả năng nghe và phát âm cũng như  xử lý hội thoại khéo léo trong những tình huống khác nhau.

Bạn Vũ Khánh Linh – 8.0 IELTS – Sinh viên trường Đại học Ngoại thương chia sẻ: “Mình quyết định chọn GLN để học tiếng Anh bởi nơi đây có nhiều học viên thành công trong kỳ thi IELTS và đạt được các mục tiêu mà mình đề ra ban đầu. Quả thực, không nằm ngoài sự kỳ vọng, môi trường học tập cũng như phương pháp giảng dạy tại GLN đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều. Đặc biệt, điểm khiến mình cảm thấy hài lòng nhất khi tham gia khóa học tại GLN chính là mô hình học tập ít người. Mô hình này giúp cho quá trình học tập và giao tiếp giữa học viên với thầy cô giáo trở nên dễ dàng hơn, nhờ vậy, mình nhanh chóng hoàn thiện được các kỹ năng còn yếu của mình và đạt được số điểm như mong đợi!”

Liên hệ:

Số 12, Ngõ 8, Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: (04) 35558271 – 22601622

Số 88 Trần Đại Nghĩa, P Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (04) 38692711 - 22601623


BH