Hai nữ sinh lớp 8 túm tóc nhau tới tấp trước cổng trường ở Sài Gòn

22/10/2019 14:20 Việt Dũng
(GDVN) - Trưa nay, hai nữ sinh lớp 8 đã túm tóc nhau, ẩu đả tới tấp trước cổng trường trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vụ việc vừa xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 22/10/2019, trước cổng trường trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, vào thời điểm trên, nhiều người đi đường đã nhìn thấy cảnh hai nữ sinh túm tóc, vật lộn, ẩu đả với nhau ngay trước cổng trường.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất đông học sinh, nhiều người lớn, nhưng đáng tiếc, đã không có ai can ngăn việc làm xấu này của các em học sinh.

Hai nữ sinh trường Hoàng Văn Thụ túm tóc, ẩu đả với nhau trước cổng trường (ảnh cắt từ video clip)

Thậm chí còn có cả tiếng hò reo, cổ vũ của một số học sinh. Ngay sau đó, diễn tiến của vụ việc này đã được người dân quay lại video clip, đưa lên mạng xã hội.

Trưa cùng ngày, trao đổi với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, thầy Nguyễn Khoa Khanh – Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ, quận 10 đã xác nhận, đây đúng là hai em nữ sinh, mặc đồng phục của trường, là các em nữ sinh lớp 8.

Tuy nhiên, các thông tin chi tiết, cụ thể hơn, thầy Nguyễn Khoa Khanh chia sẻ là cần làm việc, nắm lại thông tin từ phía các bộ phận chức năng.

Theo thầy Khanh, sự việc diễn ra rất nhanh. Khi bảo vệ nắm được sự việc, đi ra cổng thì học sinh đã tan, nhưng cũng vẫn báo cho lực lượng Công an phường 4, quận 10 biết, phòng trường hợp xấu xảy ra.

Dù vậy, Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ vẫn khẳng định là sau khi tìm hiểu lại vụ việc, thì sẽ xử lý nghiêm khắc sai phạm của học sinh, có thể cũng sẽ phải lập hội đồng kỷ luật để xử lý.

Việt Dũng