Hàng nghìn người đổ về ngày hội thông tin của Đại học RMIT

15/04/2012 16:07 Bích Thảo
(GDVN) - Sáng 15/4, ngày hội thông tin ĐH RMIT 2012 đã diễn ra sôi động với sự tham gia của hơn 3000 học sinh, phụ huynh đến từ nhiều trường THPT trên cả nước.
Tổng giám đốc ĐH RMIT Việt Nam phát biểu khai mạc ngày hội Open Day 2012
Hội thảo thông tin ngành học diễn ra với sự quan tâm của rất đông các bạn học sinh đến từ nhiều trường trên cả nước.

Đồng thời, ngày hội có sự tham gia hướng dẫn của những sinh viên tình nguyện, năng động tự tin của trường

Ngay cả sinh viên năm nhất, năm hai của trường cũng rất hăng hái, nhiệt tình hướng dẫn phổ biến điều kiện tuyển sinh, quy chế cho các bậc phụ huynh.
Không chí có học sinh trên địa bàn Hà Nội mà ngày hội còn thu hút được nhiều học sinh từ các tỉnh khác như Thái Bình, Ninh Bình, Hải Phòng...
Các bậc phụ huynh đều muốn tìm trường tốt nhất cho con mình: vấn đề chất lượng đào tạo, cách thức đào tạo và môi trường học tập là điều được quan tâm nhiều nhất
Sự hài hước của các vị giảng viên nước ngoài thực sự khiến các bạn học sinh thích thú với những buổi hội thảo. Cách học mới, hiện đại và phát huy được tính chủ động của học sinh chính là điều đặc biệt được trường RMIT quan tâm.
Với chủ đề “Mở rộng chân trời thành công”, các giảng viên, nhân viên và sinh viên tình nguyện đã thuyết trình và đem đến những thông tin về tất cả các chương trình đào tạo hiện có tại RMIT Việt Nam, bao gồm cả những chương trình mới được đưa vào giảng dạy như Truyền thông Chuyên nghiệp, Marketing, Kinh tế & Tài chính...
Hiệu trưởng RMIT Việt Nam, Giáo sư Merilyn Liddell : RMIT sẽ tiếp tục mang đến nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, chứng chỉ được quốc tế công nhận ngay tại Việt Nam với chi phí thấp hơn rất nhiều so với đi du học.
Phòng học tiếng Anh trực tuyến của trường RMIT hiện đại bậc nhất
Phòng thư viện với trang thiết bị máy tính hiện đại phụ vụ cho học sinh sinh viên
Bạn Trà My đến từ trường THPT Trần Nhân Tông chia sẻ: "Ước mơ của em là đi du học. Và để chuẩn bị tốt nhất ngoại ngữ em sẽ theo học nâng cao tiếng Anh tại trường RMIT. Vì đây là một ngôi trường quốc tế đào tạo tiếng Anh tốt nhất"
Ngoài tham gia hội thảo các bạn học sinh còn được tham gia các trò chơi vui nhộn
Và đối phiếu lấy quà tặng
Bích Thảo