Học sinh giết giáo viên vì không cho gian lận

11/04/2012 16:00 Thu Hoài (Theo hindustantimes)
(GDVN) - Gia đình nữ giáo viên xấu số cho biết, cô đã bị hai kẻ gạ gẫm cho người thân gian lận thi cử, sau đó bị đâm chết bằng ô tô.

Vào ngày 10/4, cảnh sát Haryana, Ấn Độ đã bắt 1 trong 2 nghi phạm bị nghi ngờ dính líu tới vụ giết người ở một trường học tư.

Nạn nhân, Rakesh Kumar ở làng Harsana Kalan, đã bị Vikram Singh và Hari Om đâm xe ô tô tại chợ New Grain, Sonepat ngày mùng 5/4 vừa qua. Sau khi nhập viện, Rakesh đã chết tại bệnh viện Jaipur Golden, Delhi vì chấn thương ở đầu vào ngày 7/4.         

Trong khi Vikram đã bị bắt vào 10/4 vừa qua thì Hari Om, người được cho là chủ nhân của chiếc oto đã đâm vào giáo viên Rakesh, vẫn tự do.

Gia đình nạn nhân cho biết, Rakesh đã bị hãm hại sau khi từ chối những lời thỉnh cầu liên tiếp để giúp đỡ một người bạn của Vikram và Hari được gian lận trong kỳ thi sắp tới của Trường Haryana.

Rakesh là một giáo viên tiếng Hin-đi ở trường Ramjas thuộc tỉnh Sonepat. Sỹ quan cảnh sát của Sở cảnh sát Surinder Malik cho biết, rất may mắn là không ai khác trong gia đình Rakesh bị thương trong vụ việc. Sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ chiều ngày 5/4 tại khu chợ New Grain, lúc này Rakesh đang đi một mình.

Mặc dù Rakesh không bị bánh xe chèn qua người, nhưng do cú đâm quá mạnh đã khiến giáo viên này bị tổn thương nặng phần đầu. Đó là nguyên do dẫn tới cái chết của nữ giáo viên xấu số.

Theo cảnh sát, được biết nạn nhân đã quen biết hai nghi phạm từ trước và ba người đã gặp gỡ nhau tại thành phố Mandi. Công tác điều tra vẫn đang tiếp tục để rõ thêm nguyên nhân cái chết của giáo viên Rakesh và lý do giáo viên này gặp gỡ hai nghi phạm trước đó tại Mandi.

Điểm nóng

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Ôn thi Đại học

Tư vấn tuyển sinh

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

 Đổi mới Giáo dục

 Xem nhiều nhất trong tháng

Thu Hoài (Theo hindustantimes)