Hội đồng Anh mở thêm điểm thi IELTS trên máy tính ở Sài Gòn

06/06/2020 06:06 Việt Dũng
GDVN- Hội đồng Anh vừa mở thêm điểm thi IELTS trên máy tính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi IELTS ngày càng cao của các thí sinh tại Việt Nam, Hội đồng Anh và Trung tâm Tiếp cận Đại học (UAC) đã ra mắt thêm điểm thi IELTS trên máy tính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa điểm này đặt tại số nhà tòa nhà Anh Minh ở số 56 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, và là điểm thi IELTS trên máy tính thứ hai đặt tại thành phố này.

Điểm thi IELTS trên máy tính của Hội đồng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh: CTV)

Nằm tại một vị trí thuận lợi, ở ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ hai này chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho các thí sinh.

Tại địa điểm này sẽ tổ chức thi IELTS trên máy tính ba buổi/ngày, mỗi tuần thi vào thứ 7, Chủ nhật và sau đó sẽ mở rộng vào những ngày khác trong tuần, với quy mô từ 10 – 20 thí sinh cho một buổi thi.

Toàn bộ các địa điểm thi IELTS trên máy tính cũng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch Covid-19, như vệ sinh kỹ lưỡng phòng thi, đo thân nhiệt thí sinh trước khi bước vào khu vực thi, thí sinh được cung cấp nước rửa tay sát khuẩn, khuyến khích thí sinh đeo khẩu trang…

Việt Dũng