Ký túc xá Pháp Vân - Tứ Hiệp rộn ràng, tấp nập đón tân sinh viên 2019

17/08/2019 07:49 Vũ Phương
(GDVN) - Nhiều phụ huynh, tân sinh viên lần đầu đến đã đặt bút đăng ký ở trọ ngay vì quá ấn tượng với môi trường, điều kiện ăn ở, con người nơi đây.

Để chuẩn bị chào đón sinh viên mùa tựu trường năm học mới 2019-2020, Ban Quản lý Ký túc xá Pháp Vân – Tứ Hiệp đã chuẩn bị nhiều hoạt động rất ý nghĩa, trang hoàng ký túc xá ấn tượng.

Đón chào năm học mới trong không khí phấn khởi, vui tươi, nụ cười nở trên môi, nét mặt rạng ngời của các tình nguyện viên, đội ngũ tiếp đón của Ký túc xá Pháp Vân – Tứ Hiệp đã phần nào vơi đi những lo lắng tìm nơi trọ cho con của phụ huynh, tân sinh viên ngoại tỉnh sau một hành trình dài về Thủ đô khi ghé thăm. 

Nhiều phụ huynh, tân sinh viên lần đầu được các bạn tình nguyện viên của Ký túc xá Pháp Vân – Tứ Hiệp đưa đón tận tình và hoàn toàn miễn phí về thăm ký túc xá đã không giấu được sự ngạc nhiên trước sự khang trang, cơ sở vật chất, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hiện đại, trang thiết bị nội thất tiện nghi nơi đây.

Có phụ huynh lần đầu đưa con đến thăm Ký túc xá Pháp Vân – Tứ Hiệp đã yên tâm, tin tưởng nơi đây như ngôi nhà thứ hai trong những ngày con học ở Thủ Đô.  

Ký túc xá Pháp Vân – Tứ Hiệp như khoác bộ áo mới chào đón các bạn sinh viên 2019 về Thủ đô nhập học. 

Được biết, năm nay Ký túc xá Pháp Vân – Tứ Hiệp (Đường Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội) dành hơn 3.000 chỗ ở cho các bạn tân sinh viên về Hà Nội tựu trường.

Với 3 toà nhà A1, A5, A6 khang trang, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hiện đại, trang thiết bị nội thất tiện nghi đáp ứng chỗ ở cho 10.800 sinh viên. Mỗi tòa nhà cao 19 tầng trong đó có 1 tầng hầm để xe rộng, tầng 1 làm nơi cung cấp các dịch vụ thiết yếu phục vụ sinh viên như quán cơm, phòng tập gym, siêu thị, văn phòng phẩm, cafe...

Khoảng sân rộng rãi, sạch đẹp, cây xanh rợp bóng mát trong và ngoài khuôn viên ký túc xá Pháp Vân – Tứ Hiệp mà nhiều trường đại học tại Hà Nội mơ ước.

Nhiều phụ huynh lần đầu đến Ký túc xá Pháp Vân – Tứ Hiệp đã thích ngay vì vấn đề an ninh, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tiện nghi là điều kiện lý tưởng để con em yên tâm ở lại thành phố học tập. 

Đại diện Ban quản lý Ký túc xá Pháp Vân – Tứ Hiệp chia sẻ, ngay từ trong năm Ban quản lý dự án đã lên kế hoạch rất chi tiết để chào đón các bạn tân sinh viên từ việc trang hoàng ký túc xá đến khâu chuẩn bị để các em nhập học thuận tiện và nhanh nhất.  

Hiểu được sự vất vả, khó khăn của sinh viên đến từ những vùng khó khăn, sinh viên nghèo học giỏi về Hà Nội tựu trường, Ban quản lý luôn dành những phần quà ý nghĩa góp phần động viên tinh thần giúp các em thực hiện ước mơ đến giảng đường.

Ngay từ những ngày đầu tháng 8 rất nhiều sinh viên và phụ huynh đã đến thăm và làm thủ tục ở ký túc xá, điều này cho thấy Ký túc xá Pháp Vân – Tứ Hiệp ngày càng được phụ huynh gửi trọn niềm tin, an tâm trong những ngày con học tập.

Ký túc xá Pháp Vân - Tứ Hiệp có giá thuê trọ chỉ 205.000 đồng/tháng theo quy định Nhà nước. 
Không khí trong phòng đăng ký ở ký túc xá của các bạn sinh viên năm đầu rất tấp nập, nhộn nhịp. 
Thủ tục đăng ký ở trọ đối với các bạn tân sinh viên rất nhanh gọn, đơứn giản. Mức phí hàng tháng rất hợp lý 205.000 đồng/tháng. 
Những thắc mắc của phụ huynh đưa con đến đăng ký ở Ký túc xá Pháp Vân - Tứ Hiệp được đội ngũ nhân viên, tình nguyện viên chia sẻ, cung cấp thông tin rất chi tiết. 
Không khí sinh viên về đăng ký ở trọ tấp nập hơn bao giờ hết. 
Ngoài đội ngũ tình nguyện viên tận tình giúp đỡ, nhiều biển bảng hướng dẫn để phụ huynh, sinh viên làm thủ tục đăng ký ở trọ nhanh và thuận tiện nhất. 
Vũ Phương