Lễ khánh thành trường mầm non năng khiếu Louis

13/08/2015 10:17 PV
(GDVN) - Tối 9 tháng 8 năm 2015, Cung Năng khiếu – Trường Mầm non Năng khiếu Louis đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành, chuẩn bị chính thức đón học sinh vào ngày 17/08

Cung Năng khiếu – Trường Mầm non Năng khiếu Louis được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế về giáo dục mầm non chất lượng cao tại thành phố Hà Nội và khu vực lân cận, đáp ứng kịp thời những ước muốn của các bậc cha mẹ, luôn mong cho con em mình được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường tốt nhất.

Hình ảnh khách mời đến tham dự Lễ Khánh thành Cung Năng khiếu – Trường Mầm non Năng khiếu Louis

Ông Lê Văn Vọng, Chủ tịch Hội đồng quản trị chia sẻ: “Giáo dục Mầm non chính là "Giai đoạn vàng" để trẻ phát triển. Một môi trường giáo dục chất lượng cao, nơi đào tạo tài năng nghệ thuật, một chương trình học giáo trình Quốc tế, một cơ sở vật chất hiện đại,... là những điều kiện cần và đủ để trở thành nơi phát hiện và ươm mầm những tài năng. Theo đó, tôi và HĐQT cùng tâm huyết gây dựng nên một môi trường tiện ích nhất dành cho các con, khu vui chơi ngoài trời, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình chuyển đổi tư duy của Tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey (Mỹ) - The leader in me - Lãnh đạo bản thân dành cho trẻ mầm non - lần đầu tiên tại Việt Nam, Cung Năng khiếu kết hợp với các Trung tâm Nghệ thuật, Trung tâm Tiếng Anh,... Tất cả chỉ mong muốn xây dựng nên một môi trường Giáo dục Mầm non tốt nhất cho các con học tập và vui chơi.”

Ông Lê Văn Vọng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Mầm non Năng khiếu Louis chia sẻ về tâm huyết và định hướng của Nhà trường trong Lễ Khánh thành

Cung Năng khiếu – Trường Mầm non Năng khiếu Louis tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Hà Nội nằm trong Dự án CX1, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng với hệ thống giao thông tối ưu. Trường được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí lên tới hơn 80 tỷ đồng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, hệ thống phòng học và các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Lê Văn Vọng – Chủ tịch HĐQT cùng các đối tác cùng cắt băng khánh thành Cung Năng khiếu – Trường Mầm non Năng khiếu Louis

Tại trường Mầm non Năng khiếu Louis, với đội ngũ nhà giáo dục giỏi và giáo viên giàu kinh nghiệm, các con được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường hoàn hảo nhất. Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục, trẻ sẽ được tiếp cận với chương trình giáo dục quốc tế “Lãnh đạo bản thân” – The Leader in me. Đây là chương trình chuyển đổi tư duy của Tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey (Mỹ) ra đời từ năm 1999 nhằm khơi dậy và phát triển các khả năng tiềm tàng của con người. Chương trình đã có mặt tại hơn 2.000 trường học tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu và được đánh giá là “đòn bẩy” tạo nên những thay đổi đột phá đối với học sinh. Bên cạnh đó, chương trình Tiếng Anh kết hợp cùng Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo, được xây dựng ưu việt, phù hợp với lứa tuổi mầm non, có sự tham gia giảng dạy của giáo viên bản ngữ, giúp trẻ được tiếp cận với Tiếng Anh chính thống ngay từ nhỏ. Chương trình phát triển năng khiếu toàn diện được xây dựng dưới sự cố vấn của Giảng viên Âm nhạc Đặng Châu Anh và Trung tâm Nghệ thuật SolArt nhằm khám phá khả năng và thiên hướng cá nhân, tạo điều kiện cho trẻ phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân. 

Hình ảnh phòng học Trường Mầm non Năng khiếu Louis

Với lòng tâm huyết, quy mô đầu tư lớn và những đối tác được lựa chọn kỹ càng, trường Mầm non Năng khiếu Louis tin tưởng sẽ mang đến hành trang tốt nhất cho các bé tự tin trở thành những công dân toàn cầu sáng giá trong tương lai./. 

Trường Mầm non Năng khiếu Louis sẽ chính thức đón học sinh ngày 17/8/2015./. 
Thông tin Tuyển sinh:
Đối tượng tuyển sinh: Các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Phòng Tuyển sinh - Số 2 Nguyễn Thị Thập - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. 
Hotline: 092 645 3456. Điện thoại: 043 960 6666 - 043 555 1699.
Website:louiskindergarten.edu.vn - Facebook:https://www.facebook.com/louiskindergarten/timeline.

PV