Nhiều nhà hảo tâm nhận giúp đỡ gia đình Thủ khoa ĐH Y Nguyễn Hữu Tiến

14/08/2013 14:34 PV
(GDVN) - Sau các bài viết về hoàn cảnh gia đình Thủ khoa ĐH Y Hà Nội Nguyễn Hữu Tiến đăng trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, rất nhiều nhà hảo tâm gọi điện mong muốn được gặp và trực tiếp giúp đỡ gia đình.

Thể theo nguyện vọng của các nhà hảo tâm, vào đúng 10 giờ sáng ngày thứ 6 (tức ngày 16/8) tới, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ trao những phần quà từ các nhà hảo  tâm tới tận tay gia đình Thủ khoa Nguyễn Hữu Tiến tại Tòa  soạn (số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội).

Thủ khoa Nguyễn Hữu Tiến và gia đình sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm.

Hiện tại, qua tòa soạn rất nhiều cơ quan đơn vị, cá nhân đã gửi quà và tiền cho  gia đình Thủ khoa Tiến. Có những độc  giả nước ngoài do không về được trực tiếp cũng đã nhờ người quen tại Việt Nam chuyển tiền tới giúp đỡ hoàn cảnh gia đình Thủ khoa Nguyễn Hữu Tiến.

Trong những ngày qua, Báo Giáo điện tử Giáo dục Việt Nam liên tiếp nhận được những email, điện thoại nhờ chuyển tiền hoặc giúp đỡ bằng nhiều phương thức khác nhau, có nhiều độc giả sẵn sàng lo chỗ ăn, chỗ ở, đi lại và thậm chí tìm cả việc làm cho Tiến và gia đình.

Trung tâm Bachkhoa Aptech cũng sẵn sàng trao học bổng toàn phần (gồm tiền học phí trong 5 năm học) cho em Nguyễn Hữu Tiền (ĐH Bách khoa Hà Nội) với tổng giá trị lên tới hơn 2 chục triệu đồng.

Trong ngày trao quà sẽ có nhiều cơ quan, đơn vị và cá nhân tiếp tục ủng hộ cho gia đình Thủ khoa Nguyễn Hữu Tiến.

PV