Nhiều phiếu mua sắm giá trị dành cho học viên tại AMA Hà Nội

17/12/2012 08:00 PV
(GDVN) - Trong không khí tưng bừng của mùa Noel 2012 và chào đón năm mới 2013, Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA chi nhánh Hà Nội dành tặng hàng trăm phiếu mua sắm tại siêu thị BigC cho các học viên đăng ký khóa Active Learning từ ngày 15/12 – 15/01/2013.
Active learning là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia - giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ quốc tế AMA đã tiến hành nghiên cứu suốt 03 năm qua và ứng dụng thành công cho hơn 2,000 học viên ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như Cambridge - Anh Quốc, tiểu bang New Hampshire – Mỹ, và đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh - Việt Nam (AMA Vietnam).

Bạn Nguyễn Thị Trà My – IELTS 7.5, hiện đang là học sinh lớp 12D6 trường PTTH Trần Phú Hà Nội cùng Giảng viên Peter Thompson

Tiếp bước thành công đó mô hình Active Learning  đã được ứng dụng tại Hà Nội và mang đến một phương pháp hoàn toàn mới lạ cho các bạn học sinh Thủ đô. Mặc dù mô hình Active Learning được triển khai tại Hà Nội chưa lâu nhưng đã mang lại kết quả đáng mừng qua thành tích của các bạn học viên. 

Những ưu điểm vượt trội và hoàn toàn khác biệt của Active Learning như sau:

Một thầy một trò với 100% giáo viên bản ngữ là điều kiện tốt để học viên có nhiều cơ hội đàm thoại, phá vỡ sự rụt rè. Qua đó, giáo viên có thể chỉnh sửa và giúp học viên có thể thấy được những lỗi mắc phải.

Cá nhân hóa việc học tiếng Anh: Học viên được tập trung chuyên sâu để phát triển những kỹ năng còn khiếm khuyết, khắc phục tình trạng học lệch giữa các kỹ năng.

Lịch học linh động: học viên có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần và hoàn toàn chủ động về kế hoạch học tập của mình tạo tâm lý thoải mái, phấn khởi.

100% giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn: các giáo viên hiện đang giảng dạy Active Learning AMA không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mà còn là những giáo viên rất tâm huyết với nghề.

Đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL iBT 87+, TOEIC 700+ sau 300 giờ ôn luyện. Nếu chưa đạt học viên sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí gì.

Được các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới công nhận như:
British Council, Cambridge ESOL, TESOL Global, tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan – Mỹ, ĐH Quốc tế Eastern, Hoa Kỳ…

Các bạn hãy nhanh chóng ghi danh để được học mô hình Active Learning tại AMA Hà Nội và có những chuyến mua sắm thú vị tại siêu thị BigC.
PV