Những hình ảnh hiện đại trong WellSpring Sài Gòn

09/08/2015 07:45 Diệu Linh
(GDVN) - Ngôi trường hiện đại bậc nhất TP. Hồ Chí Minh đang là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh bởi chương trình giáo dục hiện đại của Hoa Kỳ.

Nhà Giáo Ưu Tú - Tiến Sĩ Nguyễn Bác Dụng - Chủ tịch Hội Đồng Giáo Dục trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Saigon chia sẻ: "Tại Wellspring Saigon, chúng tôi tin rằng mỗi học sinh là một cá thể độc lập cần một môi trường an toàn, tận tâm, và không ngừng kích thích sự phát triển và hoàn thiện. Với sự chấp thuận và chứng nhận từ Sở Giáo dục bang Massachusetts, Hoa Kỳ, chương trình đào tạo của bang được Ban lãnh đạo nhà trường đan xen cùng chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam để chuẩn bị cho các em học sinh hành trang vững chắc khi bước vào ngưỡng cửa các trường đại học trên thế giới.

Chúng tôi hy vọng rằng các em học sinh tại Wellspring Saigon sẽ có một nền tảng kĩ năng sống vững vàng qua giáo trình và hoạt động ngoại khóa học tập được xây dựng trên chương trình Phát triển Năng lực Xã hội và Cảm xúc (SEL).

Sau khi hoàn thành 15 kĩ năng từ chương trình SEL, học sinh sẽ nhận diện và biết cách điều tiết cảm xúc của mình, nâng cao khả năng thấu hiểu, cảm thông của các em cũng như cách gìn giữ những mối quan hệ tích cực, tốt đẹp, phương cách xử lý tình huống với tinh thần xây dựng và đạo đức chuẩn mực".

Tại Wellspring Sài Gòn, học sinh được chú trọng phát triển năng lực của bản thân.

Lớp học hiện đại với những giáo viên được tuyển chọn khắt khe.
Học sinh thường xuyên được trải nghiệm những giờ học thí nghiệm bổ ích.
Nhiều giáo viên người nước ngoài có trình độ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh.
Học sinh cũng được trải nghiệm kỹ năng song.
... và các hoạt động biểu diễn.
Tại Wellspring Sài Gòn học sinh cũng luôn được chú trọng phát triển tốt thể chất.
Công viên vui chơi sau những giờ học miệt mài...
... và bể bơi để thư giãn, lấy lại năng lượng cho ngày học mới.

Diệu Linh