Nữ diễn viên nổi tiếng mua tiền giả để dạy con quản lý tài chính

27/07/2011 00:25
(GDVN) - Cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt đã mua tiền giả để dạy các con của họ cách quản lý tài chính.

(GDVN) - Cặp đôi diễn viên người Mỹ nổi tiếng Angelina Jolie và Brad Pitt đã mua tiền giả để dạy các con của họ cách quản lý tài chính.

{iarelatednews articleid='875'}

Angelina Jolie và Brad Pitt đang sở hữu hàng triệu USD và những khoản tiền này sẽ được những đứa con của họ thừa kế trong tương lai. Bởi vậy, Angelina Jolie và Brad Pitt đã muốn con của họ biết cách quản lý tài chính ngay từ khi còn nhỏ.

Nữ diễn viên Angelina đã đưa hai con Shiloh, 5 tuổi và Zahara, 6 tuổi, tới một cửa hàng đồ chơi ở Richmond (Anh). Tại đây, Angelina đã mua cho các con của mình rất nhiều đồ chơi, bao gồm cả tiền giả, theo tiết lộ của chủ cửa hàng.

Angelina Jolie cùng hai cô con gái mua sắm tại Richmond
Angelina Jolie cùng hai cô con gái mua sắm tại Richmond

“Một vệ sĩ của Angelina đã đưa ra đề nghị rất lịch sự: liệu chúng tôi có thể đóng cửa trong khi mua tại đây?”, chủ cửa hàng tiết lộ. “Angelina đã mua một số đồ chơi, nhưng không quá đắt tiền. Cô ấy rất quan tâm đến những đứa con của mình. Họ là một gia đình rất tự nhiên.

Nữ diễn viên người Mỹ đã mua cho hai cô con gái súng chơi, camera chụp dưới nước cũng như tiền giả. Angelina cũng không quên mua cho  hai cô công chúa nhỏ những bộ váy xinh xắn.

Hà Anh (Daily Mail)