Shock nặng với clip nữ sinh đánh nhau vỡ đầu

14/08/2012 06:00 Hoàng Điệp
(GDVN) - Trong thời gian học ở trường, mâu thuẫn cá nhân nảy sinh, tích tụ lại nên sau khi kết thúc buổi tổng kết, hai nữ sinh hẹn nhau ra giải quyết hết các bức xúc bằng một cuộc ẩu đả.
Trong những ngày qua cư dân mạng Facebook lan truyền nhau một đoạn video “hỗn chiến” vô cùng dữ dội của của hai nữ sinh Trường THPT Phục Hòa tại huyện Phục Hòa, Cao Bằng.

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012


HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC


Bối cảnh của vụ “hỗn chiến” khá vắng vẻ nhưng tập trung nhiều “khán giả” là những người bạn cùng học của hai nhân vật chính đến xem. Hai nữ sinh mở đầu video clip bằng những pha lao vào đánh đấm nhau vô cùng ác liệt.

Không những không can ngăn việc hai cô gái này đánh nhau mà những khán giả bên ngoài còn reo hò cổ vũ cho hai nữ sinh đó: “Đánh mạnh lên”, “Nhanh lên làm trận hai đi”. Đó là ngôn từ của những khán giả vô cảm bên ngoài khi thấy hai cô gái lao vào nhau.

Được biết, đây là hai nữ sinh của Trường THPT Phục Hòa (Cao Bằng). Theo một số học sinh, nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả là do mâu thuẫn cá nhân của hai học sinh được tích tụ từ thời gian học tại trường. Sau khi kết thúc buổi tổng kết, hai nữ học sinh hẹn nhau ra giải quyết hết các bức xúc cá nhân bằng chân tay.


Nhiều cư dân mạng đã vô cùng bức xúc về hình ảnh vô cảm của các khán giả và chủ nhân của video này. Thời gian gần đây các vụ ẩu đả, giải quyết mâu thuẫn bằng vũ lực ở lứa tuổi học sinh trên địa bàn trên cả nước ngày càng gia tăng. Điều đáng nói là những vụ ẩu đả trên được các em quay lại và truyền tay nhau để... khoe với bạn bè. Trước tình trạng này, rất mong gia đình và nhà trường cần giáo dục, quan tâm, quản lý con em mình thường xuyên, sâu sát hơn để có những biện pháp ngăn chặn kịp thời những vụ việc đáng tiếc như trên.

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

GS Ngô Bảo Châu nói về tương lai các học viên tại Viện Toán

Nam sinh tự thiêu: Si tình hay ngu dốt?

Trò rủa thầy "ngu ngốc"; Cô giáo tát học sinh 30 cái, chảy máu tai

Thầy đánh trò; trò gọi người nhà đánh thầy... ngất xỉu

Ghê rợn: Hiệu trưởng trường mẫu giáo chọc tăm vào vùng kín các cháu bé

Hiệu trưởng say xỉn, bắt các học sinh lớp 6 tự tát vào mặt

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Có thể bạn quan tâm
> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất
> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn
 
> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông

Hoàng Điệp