Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình được tạo cơ hội có việc làm

20/05/2019 14:09 LÃ TIẾN
(GDVN) - Hơn 1.100 sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình được tìm hiểu, lựa chọn một số vị trí việc làm phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân.

Ngày 18/5, Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức ngày hội việc làm năm 2019 với chủ đề “Ngày hội việc làm - nơi kết nối sinh viên và nhà tuyển dụng”.

Ngày hội việc làm năm nay thu hút 11 đơn vị tuyển dụng đến từ các cơ sở y tế, bệnh viện, công ty dược trên địa bàn tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận tham gia.

Các đơn vị gồm: Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên (Quảng Ninh), Công ty Cổ phần Sao Mai, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bệnh viện Đa khoa chất lượng cao tỉnh Thái Bình...

Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình được tư vấn, định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường (Ảnh: Báo Thái Bình)

Thông qua các gian hàng tư vấn tại ngày hội, sinh viên có cơ hội trực tiếp gặp gỡ các nhà tuyển dụng, được tìm hiểu, tư vấn, định hướng nghề nghiệp trong tương lai, nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ về cơ hội nghề nghiệp.

Đây cũng là cơ hội giúp trên 1.100 sinh viên sắp tốt nghiệp của Trường Đại học Y Dược Thái Bình thêm cơ hội tìm hiểu, lựa chọn 1 số vị trí việc làm phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân.

Đồng thời giúp các sinh viên trau dồi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng ứng tuyển vào các vị trí việc làm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Ngày hội việc làm cũng giúp các đơn vị tuyển dụng lựa chọn được nguồn nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu thực tế của đơn vị.

LÃ TIẾN