Thêm nhiều hình ảnh nhạy cảm nghi của Hiệu trưởng với học viên cao học

23/04/2017 07:41 Phương Linh
(GDVN) - Rất nhiều độc giả bất bình, phẫn nộ khi nhìn thấy những hình ảnh nhạy cảm với phụ nữ, được cho là của ông Lý Hoàng Ánh – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng.

Ngay sau khi đăng tải bài viết “Lộ hình ảnh rất nhạy cảm nghi của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng”, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được rất nhiều thông tin của độc giả gửi về, bày tỏ sự bất bình và phẫn nộ khi nhìn thấy những hình ảnh này.

Độc giả Nguyễn Trung Tuyên đánh giá: “Tư cách thầy giáo là như vậy hả. Phải sa thải ông này”.

Độc giả Nguyễn Võ Lộc thì nói rằng, nếu đúng là sự thật thì thầy Ánh nên nghỉ việc đi là vừa. Mặt mũi nào mà đứng trước giảng viên, sinh viên nữa. Thầy Ánh như vậy thì nói ai mà nghe nữa.

Một người đàn ông được cho là chính ông Ánh đang có hành động nhạy cảm với phụ nữ (ảnh: CTV)

Theo suy nghĩ của độc giả Trần Khang Thụy, tốt nhất trong trường hợp này, ông Lý Hoàng Ánh nên từ chức để giữ lại một chút thể diện còn sót lại.

Một độc giả lấy tên là Sinh viên, gửi những ý kiến của mình về Báo điện tử Giáo dục Việt Nam như sau: “Xem tấm hình thấy đôi này tình cảm không chê vào đâu được, má kề má, tay trong tay. Cảm ơn Báo Giáo dục Việt Nam”.

Đa phần các độc giả đều có cùng chung suy nghĩ rằng nếu đây là hành động của một nhà giáo, một người đứng đầu một Trường Đại học thì không thể chấp nhận được.

Một cử chỉ thân mật quá mức với phụ nữ của một người đàn ông được cho là ông Lý Hoàng Ánh (ảnh: CTV)

Trước đó, thông tin từ người dân cung cấp, gửi đến cho Báo điện tử Giáo dục Việt Nam một số tấm ảnh cho thấy, một người đàn ông mặc áo sơ mi ca rô ngắn tay đang có những hành động nhạy cảm với một người phụ nữ mặc áo sơ mi trắng.

Tiếp tục là một tấm hình mô tả một hành động rất khó chú thích hay bình luận (ảnh: CTV)

Thông tin cung cấp cho biết, người đàn ông này được cho là ông Lý Hoàng Ánh – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Cũng có thông tin được đưa ra cho rằng, thầy Lý Hoàng Ánh hay ép các học viên cao học của trường đi nhậu.

Lộ hình ảnh rất nhạy cảm nghi của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng

Ngoài việc cung cấp những bức ảnh nói trên, thông tin này còn nói thêm, bà L., người được cho là vợ của thầy Ánh đang làm ở một đơn vị trực thuộc trường, nhưng không qua thi tuyển, mà được đặc cách vào biên chế, với rất nhiều ưu đãi bất thường.

Cùng lúc, người đứng đầu Trường Đại học Ngân hàng thành phố còn bị tố có những quyết định tinh giảm nhân sự khó hiểu, tuyển dụng bất thường và sai quy định với rất nhiều lao động trong trường.

Nhằm tìm hiểu, đánh giá khách quan, đa chiều vấn đề này, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cũng như rất nhiều phóng viên các cơ quan báo chí khác trên địa bàn thành phố đã liên hệ, muốn được làm việc với thầy Lý Hoàng Ánh về những vấn đề mà độc giả nêu ra.

Tuy nhiên, cho đến chiều ngày 20/4, thầy Ánh vẫn chưa nhận lời làm việc với bất cứ cơ quan báo chí nào có mong muốn tìm hiểu vụ việc, mà hẹn đến chiều ngày 24/4 sẽ có thông tin trả lời chính thức về các vấn đề này.

Phương Linh