Toàn bộ điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 công lập của Hà Nội, cao nhất 43,25

31/07/2020 18:20 Linh Hương
GDVN- Ngày 31/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 công lập trên địa bàn năm học 2020-2021.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, năm nay sau khi chấm và công bố điểm, duyệt xong công khai ngay để phục vụ học sinh, cha mẹ học sinh.

Dữ liệu theo trường và cụm tuyển sinh được xử lý để gửi về các đơn vị dự kiến điểm chuẩn.

Ngay sau khi hội đồng xét duyệt điểm chuẩn trúng tuyển thông qua, ngày 31/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào từng trường công lập. Cụ thể như sau:

Trước đó, kết quả các bài thi của thí sinh đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố vào chiều hôm qua 30/7.

Sau khi biết kết quả thi và điểm chuẩn, thí sinh thực hiện thủ tục xác nhận nhập học trong thời gian từ ngày 3 đến 5/8 bằng hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp.

Theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, điểm xét tuyển là căn cứ duy nhất để các nhà trường tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021.

Đáng lưu ý, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chỉ đưa vào diện xét tuyển những thí sinh không vi phạm Quy chế thi đến mức hủy kết quả thi trong kỳ thi và không có bài thi nào bị điểm không.

Công thức tính điểm xét tuyển vào trường trung học phổ thông công lập là: Điểm xét tuyển = (Điểm Ngữ văn + điểm Toán) x 2 + điểm Ngoại ngữ + điểm ưu tiên (nếu có).

Linh Hương