Trường Đại học Hoa Sen ký kết biên bản hợp tác giáo dục với Đại học NIIT

10/03/2017 07:39 Phương Linh
(GDVN) - Với mục tiêu nhằm phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin có chuyên môn và kỹ năng cao, Đại học Hoa Sen vừa ký kết hợp tác giáo dục với Đại học NIIT.

Sáng ngày 9/3, tại Trường Đại học Hoa Sen, nhà trường đã tổ chức buổi lễ ký kết biên bản hợp tác giáo dục giữa Trường Đại học Hoa Sen với Đại học NIIT của Ấn Độ, đồng thời ký kết giữa Trường Cao đẳng nghề Hoa Sen và NIIT Global, nhằm triển khai chương trình đào tạo NIIT Diginext tại Việt Nam.

Với mục tiêu nhằm phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin có trình độ chuyên môn, kỹ năng cao, Đại học Hoa Sen phối hợp với NIIT Ấn Độ ký kết biên bản hợp tác giáo dục, nhằm phát triển các chương trình đào tạo mới.

Đồng thời, việc ký kết này còn sẽ mang đến cho sinh viên Việt Nam phương pháp học tập hiện đại, phù hợp với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kỹ thuật số.

Biên bản ghi nhớ hợp tác này cũng thể hiện, hai trường sẽ cùng tăng cường hoạt động học thuật cho giảng viên và sinh viên.

PGS.TS.Lưu Tiến Hiệp - Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen và đại diện NIIT Ấn Độ tại buổi ký kết (ảnh: CTV)

Ngoài ra, tại buổi lễ này, Học viện NIIT Ấn Độ và Trường Cao đẳng nghề Hoa Sen cũng ký kết biên bản hợp tác, nhằm triển khai chương trình đào tạo NIIT DigiNext tại Việt Nam.

Đây sẽ là chương trình dành cho các học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, sinh viên đại học và các chuyên gia đang làm việc theo phương pháp LEAD (Learn, Enhance, Aspire, Deliver).

NIIT sẽ cung cấp chương trình này thông qua quá trình học tập, kết hợp với sáng tạo, bao gồm cả mô hình trực tuyến và ngoại tuyến.

Trung tâm sẽ kết hợp các chương trình hiện đại, tiên tiến về Big Data, Java với DevOps, DigiNxt – MMS và các chương trình trên hệ thống học tập trực tuyến www.Training.com

Phương Linh