Tuyển sinh 2012: Cập nhật chỉ tiêu mới nhất các trường

17/02/2012 15:00 Xuân Trung
(GDVN) - Các trường tiếp tục công bố chỉ tiêu tuyển sinh và những điều kiện xét tuyển, đào tạo mới nhất cho năm 2012.

Trường Đại học Bạc Liêu cho biết, tổng chỉ tiêu của trường năm 2012 là 1.640  trong đó 840 đào tạo đại học và 800 đào tạo cao đẳng cho các khối A, A1, B, C, D1 M và N.

Số chỗ trong KTX có thể tiếp nhận đối với khóa 2012 là 500. Trường cũng cho biết, xét tuyển với các ngành đại học, cao đẳng khối A,A1,B,C,D1.  Thi tuyển áp dụng cho ngành  Giáo dục Mầm Non , Sư phạm Âm Nhạc theo lịch thi của Bộ Giáo dục và Đào  tạo.

Trường Đại học Y Thái Bình thông báo, cách ngành đào tạo tại  trường có tổng chỉ tiêu 740 cho hai khối thi A và B. Riêng ngành Dược sĩ tuyển sinh khối A, các ngành đào tạo còn lại của trường (gồm Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ y học cổ truyền, Bác sĩ y học dự phòng, Cử nhân điều dưỡng) đều tuyển sinh duy nhất theo khối B bằng đề thi chung của bộ. Trong 740 chỉ tiêu tuyển sinh hệ ĐH chính quy năm nay có 147 chỉ tiêu đào tạo theo địa chỉ và cử tuyển.

Ảnh minh họa Internet

Trường Đại học Nha Trang cũng cho biết, chỉ tiêu tuyển sinh năm   2012 là 3.200 tại 3 cơ sở ở Bắc Ninh, Nha Trang và Cần Thơ. Trong đó có 2.400 đào tạo đại học và 800 đào tạo cao đẳng. 

Trường cũng lưu ý, thí sinh từ Quảng Bình trở ra thi tại Trường cao đẳng Thủy sản (xã Đình Bảng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh - ký hiệu trường: TSB). Thí sinh từ Quảng Trị trở vào thi tại Trường đại học Nha Trang - số 02 Nguyễn Đình Chiểu, TP Nha Trang, Khánh Hòa - ký hiệu trường: TSN). Thí sinh các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thi tại TP Cần Thơ (ký hiệu trường: TSS). 

Phân hiệu Kiên tại lô C5-C6, đường 3-2, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang thi tuyển với 300 chỉ tiêu dành cho các thí sinh có nguyện vọng và hộ khẩu tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Các ngành đào tạo gồm: Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật tàu thủy, Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ kỹ thuật nhiệt, Nuôi trồng thủy sản, Kinh tế nông nghiệp và Kế toán. 

Trường Đại học Tài chính Kế toán (Quảng Ngãi)  thông báo chỉ tiêu tuyển sinh  2012, theo đó, tổng chỉ tiêu 1.900, trong đó 500 đào tạo đại học và 1.400 cho cao đẳng. Bậc cao đẳng không tổ chức thi tuyển mà lấy kết quả thi đại học, cao đẳng của những thí sinh đã dự thi khối A, A1 và D1 theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT để xét tuyển trên cơ sở hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh.

Trường Đại học xây dựng Miền Trung (Phú Yên) cho biết, tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2012 của trường là 1.400 trong đó có 600 đào tạo đại học và 900 cao đẳng cho các khối thi A, A1 và V. 

Đây là năm đầu tiên Trường Đại học Xây dựng miền Trung tổ chức thi tuyển sinh bậc ĐH, dựa trên cơ sở nâng cấp Trường cao đẳng Xây dựng số 3.

Báo Giáo dục Việt Nam tiếp tục cập nhật chỉ tiêu các trường!

Có thể bạn quan tâm

Hoa khôi các trường ĐH

Olympic tiếng Anh Hà Nội

Hiệu trưởng nghỉ hưu vẫn phải làm việc

Kinh nghiệm dạy con của các GS nổi tiếng

Thành công từ... trường đời

Bạo lực học đường

Sửa đoạn kết Tấm Cám

Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams

Rơi nước mắt cuộc sống học sinh vùng cao

SV Ngoại thương: Lương 1.000 USD, không làm?

Các trường ĐH, CĐ Ngoài công lập ở miền Bắc

KTX tốt nhất Hà Nội

Tuyển sinh 2012:

Đổi mới Giáo dục


Xuân Trung