Vĩnh Long tiếp tục cho học sinh lớp 12 nghỉ học

13/03/2020 06:33 Việt Dũng
(GDVN) - Sau khi đi học từ ngày 2/3, bắt đầu từ ngày 12/3, học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Ngày 11/3/2020, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long – bà Trương Thanh Nhuận đã ký văn bản 369/SGDĐT-CTTT, về việc cho học sinh, sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, sinh viên, học viên, Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long thông báo đến các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường học, các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn tỉnh cho trẻ mầm non các cơ sở giáo dục mầm non,.

Học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên, học viên các trung tâm ngoại ngữ - tin học, dạy thêm học thêm trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 16/3, cho đến khi có thông báo mới.

Văn bản 369 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long (ảnh: P.L)

Riêng đối với học sinh lớp 12 ở các trường trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên, sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long tạm nghỉ học từ ngày 12/3, cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian cho học sinh tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh, thủ trưởng các đơn vị tiếp tục tổ chức thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nội dung về tổ chức giao nhiệm vụ học tập, ôn tập cho học sinh tại nhà qua các hình thức ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Thủ trưởng các đơn vị tiếp tục tổ chức thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nội dung chỉ đạo tại các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn phòng chống dịch bệnh của các cấp quản lý. Phân công cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trực tại đơn vị 24/24.

Báo cáo những trường hợp bất thường liên quan đến dịch bệnh Covid-19 về Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long.

Việt Dũng