Xác định được nữ sinh bị đánh dã man tới tóe máu mồm

13/05/2012 18:10 Theo TT
(GDVN) - Liên quan tới clip nữ sinh bị đánh tóe máu mồm đăng tải trên các mạng, sáng 13/5 ban giám hiệu Trường THPT Thanh Liêm B (tỉnh Hà Nam) đã xác định được danh tính hai nữ sinh trong vụ ẩu đả.

Bà Đỗ Thị Yến - Hiệu trưởng Trường THPT Thanh Liêm B cho biết, sau khi xem clip nữ sinh đánh nhau trên mạng, ban giám hiệu nhà trường đã khẳng định nữ sinh trong clip là học sinh của trường.

Hai nữ sinh liên quan trong clip trên là Vũ Quỳnh Hoa học lớp 11B8 (người bị đánh), và Phạm Thị Hiền lớp 11B9 (người đánh). Bấm đây xem clip Nữ sinh bị đánh đập dã man tới tóe máu mồm.


Nữ sinh bị đạp ngã xuống đất, và giật tóc


Trước đó, trong video clip đăng trên Youtube ngày 11/5, một nữ sinh mặc áo trắng đồng phục vụ một cô gái khác cao lớn hơn đạp ngã xuống đất, túm tóc, lên gối dã man vào mặt… khiến nữ sinh tóe cả máu mồm, máu mũi. Mặc dù một nam thanh niên đứng ra can ngăn nhưng cô gái cao lớn vẫn tiếp tục lao vào tát nữ sinh mặc đồng phục.

Dù có người can ngăn nhưng nữ sinh này vẫn lao vào đánh bạn không thương tiếc


Sự việc trên xảy ra vào cuối buổi học ngày 18/4, tại ngã ba trước cổng trường khoảng 50m. Theo lời khai của hai học sinh, nguyên nhân dẫn tới vụ xô xát đánh nhau là do mâu thuẫn trong cách xưng hô nên vào cuối buổi học Hiền đã chặn đường đánh Hoa.

Bà Yến cho biết thêm, sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã buộc Hiền phải viết bản kiểm điểm để gửi lên ban giám hiệu nhà trường. “Trong quá trình học tập, Hiền là học sinh xếp loại trung bình, còn Hoa là học sinh trung bình khá. Hiện nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an để tìm ra người quay clip rồi tung lên mạng để có biện pháp xử lý nghiêm minh”, bà Yến cho hay.


Bấm đây xem clip Nữ sinh bị đánh đập dã man tới tóe cả máu mồm


Thưa quý độc giả!

Với mong muốn trở thành tờ báo tiên phong trong lĩnh vực chấn hưng giáo dục, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam chính thức mở chuyên đề: Phanh phui những hiện tượng bức xúc, tiêu cực trong giáo dục. 

Tòa soạn sẽ thu nhận, xác minh và đăng tải tất cả những câu chuyện, hành vi:


- Sai phạm trong tuyển sinh - chạy trường chạy lớp


- Sai phạm về tài chính; sử dụng nhân sự


- Vi phạm đạo đức thầy và trò


- Khai man, sử dụng bằng cấp giả


Báo sẽ ưu tiên điều tra những bức xúc tiêu cực được Quý độc giả gửi tới có kèm theo chứng cứ (clip, hình ảnh, băng ghi âm, tài liệu).

Quý độc giả có thể BẤM VÀO ĐÂY để gửi ý kiến của mình, hoặc gửi vào địa chỉ emailtoasoan@giaoduc.net.vn.

Theo TT