Aaron Ramsey ghi bàn, báo tử cho Whitney Houston, Steve Jobs...?

13/02/2012 17:42 C.K
(GDVN) - Aaron Ramsey không mấy dịp ghi bàn cho Arsenal, nhưng một khi đã nổ súng thì chàng pháo thủ này liên tiếp khiến những nhân vật nổi tiếng… về thế giới.
Có thể nhận định ấy thật hồ đồ, thật thiếu căn cứ. Nhưng không hiểu vì lý do nào, những bàn thắng của Ramsey lại liên quan đến cái chết của những nhân vật nổi tiếng mật thiết đến thế. Sau cái chết của diva Whitney Houston, người đã chợt nhận ra rằng, cô ra đi chỉ 24 tiếng sau khi Ramsey ghi bàn cho Arsenal ( trong chiến thắng 2-1 trước Sunderland).
Sự trùng hợp khủng khiếp của Ramsey

Nếu đây là lần đầu thì không có mối liên hệ nào quá to tát, nhưng trớ trêu thay, đó đã là lần thứ 4, Ramsey ghi bàn trước và một nhân vật nổi tiếng mất mạng sau đó cùng lắm là 48 giờ. Đầu tiên là bàn thắng giúp Arsenal vượt qua Man Utd vào tháng 5/2011. Cũng trong ngày hôm đó, Mỹ tuyên bố đã tiêu diệt được Osama Bin Laden. Cái chết của trùng khủng bố này đến trước đó 24 giờ.

Lần thứ 2 là vào tháng 10/2011, khi tiền vệ 21 tuổi này lập công trong trận gặp Tottenham. Khoảng gần 2 ngày sau đó, huyền thoại của Apple, Steve Jobs giã từ cuộc sống. Không lâu sau, Ramsey lại nổ súng khi Arsenal đọ sức Marseille tại Champions League, và anh cũng vô tình ‘nổ súng’ kéo theo cái chết của đại tá Colonel Gaddafi, người bị Mỹ và NATO truy quét suốt nhiều tháng liền.

Lần gần đây nhất là cái chết của Whitney Houston, không rõ với những liên hệ dù rất mơ hồ nhưng lại rất đáng để tâm như thế, liệu Ramsey có dám ghi bàn nữa không. Vì biết đâu, bàn thắng của anh lại là khởi đầu cho một cái chết của một nhân vật nổi tiếng nào đó.
C.K