Beckham bắt tay với Rihanna, Lady Gaga, Madonna

10/08/2011 23:34
(GDVN) - Beckham sẽ cùng xuất hiện với ngôi sao ca nhạc Laday Gaga trong chương trình từ thiện mang tên “I'm Gonna Be Your Friend".

(GDVN) - The Sun đưa tin, tiền vệ điển trai David Beckham sẽ cùng xuất hiện với ngôi sao ca nhạc Lady GaGa trong chương trình từ thiện mang tên “I'm Gonna Be Your Friend”.

Hàng năm, trên Thế giới, đặc biệt ở khu vực Đông Phi có hàng ngàn trẻ em chết vì nạn đói. Do đó, các nhà hảo tâm đã tổ chức ra nhiều chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ người dân ở “Lục địa đen”.

Hôm qua, nhà tổ chức “Save the Children” cho biết họ đã mời được Beckham, nữ ca sĩ Lady GaGa, hoàng tử nhạc Pop, Justin Bieber và các ngôi sao khác trong làng giải trí, như Rihanna, U2, Kanye West, Eminem, Jennifer Lopez, Madonna tham dự chương trình từ thiện mang tên “I'm Gonna Be Your Friend”.

Beckham luôn nhiệt tình trong các hoạt động từ thiện.
Beckham luôn nhiệt tình trong các hoạt động từ thiện.

Những nhân vật nổi tiếng này sẽ làm một đoạn phim ngắn nói về khủng hoảng lương thực ở Châu Phi, sau đó đưa lên trang mạng xã hội Twitter hoặc Facebook của họ, với mục đích là phát đi thông điệp đến cư dân mạng trên toàn Thế giới về thực trạng nghèo đói ở “Lục địa đen”, đặc biệt là các nước ở khu vực Đông Phi.

Đạo diễn của chương trình này ông Kevin Macdonald, người từng thực hiện bộ phim “Nhà vua cuối cùng của Scotland” trên nền nhạc của bài hát "I'm gonna be a friend". Các nhà tổ chức hi vọng sẽ có khoảng 600 triệu người theo dõi và ủng hộ chương trình từ thiện với sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong làng giải trí Thế giới.

Mai Mai