Beckham quyết kiếm 25 triệu bảng từ... gái gọi

21/01/2012 08:08 C.K
(GDVN) - Irma Nici là một cô gái làng chơi vô danh tiểu tốt, nhưng nay, cô đang được nhắc đến rất nhiều nhờ vào David Beckham.
Chỉ có điều, Beckham cũng quá tam ba bận mới chấp nhận dính đến cô nàng này. Còn với Irma Nici, sự nổi tiếng ấy của cô sẽ phải trả một cái giá rất đắt, lên tới 25 triệu bảng. Chắc cả đời, dù có ‘yêu nghề’ đến mấy thì ả gái gọi này cũng không thể kiếm đâu ra tiền trả cho Becks nếu thu kiện.
Phen này thì InTouch và Irna Nici...
Chuyện bắt đầu từ khá lâu, khi Irma Nici và tạp chí InTouch ba hoa về chuyện Becks đã trả cho Irma Nici 10.000 bảng để vui vẻ qua đêm. Tờ InTouch thì hết phỏng vấn đến đưa tin hậu trường hòng gia tăng doanh số, trong khi cô nàng Irma Nici lại cứ thao thao bất tuyệt những chuyện riêng tư về tiền vệ tài hoa người Anh. Nhờ đó mà cái tên của cô nổi như cồn.
... sống dở chết dở vì Beckham
Bị bêu riếu thanh danh, lẽ nào Becks chịu ngồi yên. Lần này, anh đã thuê hẳn một đoàn luật sư bảo vệ cho mình. Sau nhiều tháng thu thập, ê kíp của Becks đã hoàn tất 62 trang báo cáo để trình lên tòa. Theo một số nguồn tin thân cận với Becks thì anh muốn được đền bù nhâm phẩm số tiền 25 triệu bảng. Đồng thời muốn tòa khép Irma Nici cùng tạp chí InTouch vào tội vu khống. Và một khi thắng án thì Becks sẽ không đụng đến số tiền được đền bù một xu, thay vào đó anh sẽ mang đi làm từ thiện. Xema ra Irma Nici lẫn InTouch chỉ còn nước mà quỳ lạy mong Becks giơ cao đánh khẽ. Vì trong phiên sơ thẩm cách đây không lâu, cả 2 đã không thể đưa ra được những bằng chứng thuyết phục về thông tin mà họ đã dựng nên.
C.K