Bồ nhí của Maradona từng cặp kè với kẻ giết người

01/03/2013 14:40 Linh Chi (ĐVO)
Nghi án về Rocio Oliva mang trong mình “giọt máu” của “Cậu bé vàng” vẫn chưa ngã ngũ thì lại có những chi tiết còn thú vị hơn nhiều xung quanh cô gái tóc vàng 22 tuổi này.
Rocio lập tức nổi như cồn vì độ “chịu chơi” và nhất là dính dáng với dân xã hội đen!

Bê bối lưỡng tính

Sau cuộc chia tay nhiều tranh cãi với cô bồ cũ Veronica Ojeda, “Cậu bé vàng” đã hớn hở cho cả thế giới biết về chiến tích “săn” bóng hồng của mình qua dòng chữ: “Rocio Te Amo” (Rocio Anh Yêu Em”).

Ngoài việc kém người tình già tới 30 tuổi, Rocio Oliva ngay lập tức bị khui ra scandal đồng tính với những nụ hôn nồng cháy với một phụ nữ khác.

Diego Maradona và Rocio

Trái ngược với vẻ ngoan hiền mà cô gái tóc vàng 22 tuổi mang đến cho bất cứ ai lần đầu gặp mặt, Rocio Oliva còn cho thấy một tính cách “nổi loạn” bên trong. Những bức ảnh được lan truyền trên mạng thực sự gây sốc cho những ai là fan của “Số 10”. Rocio yêu cả nam giới lẫn nữ giới?

Tuy nhiên, bỏ qua chuyện Rocio có là “xăng pha nhớt” hay không, quá khứ tình trường của cô nàng mới là chủ đề gây nhiều tò mò.

Tình nhân cũ giết người, bị án tù chung thân

Trong khi Maradona sang Napoli thì rộ lên tin đồn cô bồ mới Rocio ở nhà đã… dính bầu. Trong khi bà vợ cũ Claudia Villafane và hai cô con gái Dalma, Giannina đôn đáo đi tìm luật sư bàn chuyện chia chác tài sản thì cánh báo giới phát hiện ra một sự thật gây sốc. Rocio Oliva từng “đá cặp” với một kẻ giết người không ghê tay!

Trong quá khứ, Rocio từng qua lại với Pablo Giron, một CĐV được loạt vào loại “quá khích” của River Plate. Năm 2007, tên này đã tham gia giết hại Gonzalo Acro, một trong những sinh viên xuất sắc nhất của trường tư thục tại Belgrano và cũng là một chân sút cự phách của đội bóng địa phương.

Gonzalo Acro đã bị 7 kẻ dùng súng tấn công và đánh đập dã man. Báo chí xứ Tango thì cho rằng “đó là một trong những trường hợp điển hình nhất của bạo lực bóng đá Argentina”.

Rốt cục sau 3 rưỡi bị điều tra, Pablo Giron đã bị tù chung thân. Sau đó, Rocio đã từ bỏ cuộc sống không có tương lai ấy để rồi ngả vào lòng Omar Suarez, chiến hữu thân thiết của Maradona.

Quả thật, bóng hồng mới của “Cậu bé vàng” không đơn giản như nhiều người đã nghĩ. Chỉ biết rằng Maradona dường như không hề quan tâm và càng xoắn xuýt với cô nàng không rời. Chắc chắn cái tên Rocio Oliva tới đây còn khiến báo chí Argentina tốn nhiều giấy mực!
Linh Chi (ĐVO)