Cảnh sát hộ tống Tevez trong ngày trở lại Man City

15/02/2012 11:00 Trần Dũng
(GDVN) - Sau hơn 3 tháng rời xa sân cỏ trốn về quê nhà Argentina thì chiều tối qua, Carlos Tevez bất ngờ trở lại Man City. Dưới đây là những hình ảnh của 'El Apache' cùng với vợ và con tại sân bay thành phố Manchester.
Do những rắc rối mà tiền đạo 27 tuổi gây ra nên ngay sau khi chuyến bay từ quê nhà đáp xuống thành phố Manchester thì Apache phải nhờ tới cảnh sát bảo vệ để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
Việc mang theo vợ, con đi theo thì có khả năng tiền đạo này sẽ thi đấu cho CLB chủ quản nốt mùa giải còn lại.
Nhưng đó là một bất ngờ rất lớn, bởi những mâu thuẫn không thể hàn gắn giữa Tevez với CLB Man City và HLV Mancini thì việc thi đấu tại sân Etihad của tiền đạo này gần như không thể.
Hơn nữa, khi HLV Mancini có ý muốn anh trở lại CLB thì tiền đạo người Argentina lại đưa ra những lời phát biểu chỉ trích chính HLV người Italia. Anh cho rằng, HLV Mancini đối xử với mình như một con chó.
Chính vì vậy, những mâu thuẫn vẫn diễn ra rất căng thẳng nên khả năng thi đấu trở lại của Apache vẫn là một câu hỏi rất lớn cho dù anh đã quay trở lại CLB Manchester City.
Hình ảnh Tevez và gia đình tại sân bay ở thành phố Manchester
Tevez vẫn chưa tìm ra lối thoát cho mình
Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về việc Man City có xóa bỏ tội danh cho Tevez hay không. Nhưng gần như chắc chắn rằng, cựu tiền đạo MU vẫn phải quay trở lại tập cùng đội trẻ nếu muốn nhận lương.
Trần Dũng