Cheryl héo mòn nhan sắc vì Ashley Cole

27/02/2012 16:30 Lam Ngọc (theo Daily Mail/Bóng đá 24h)
(GDVN) - Dù chuyện tình với Ashley Cole đã lùi vào quá khứ từ rất lâu, nhưng những lần quay về rồi lại chia ly của Cheryl đã khiến cô hao mòn rất nhiều.
Người ta vừa được chứng kiến vẻ xác xơ, hao mòn của nữ ca sĩ 29 tuổi này trong lần xuất hiện trước công chúng mới đây. Nhìn Cheryl, cứ ngỡ như cô vừa trải qua một thời gian dài nằm viện. Nhưng không, cô vẫn sống khỏe, vẫn vui vẻ. Chỉ có điều, nhìn cô giờ đã xác xơ đi rất nhiều.
Cheryl đã gầy xọm đi thấy rõ

Xác xơ cũng phải, khi mà Cole đã không dưới một lần lừa dối cô vợ cũ, ngay cả khi 2 người đã ly dị. Người ta còn nhớ như in việc Cole chủ động làm lành, đưa Cheryl đi chơi, đi mua sắm. Và khi họ tưởng như đã gương vỡ lại lành thì đùng một cái, hậu vệ trái của Chelsea lộ chuyện tòm tem với gái lầu xanh, rồi sau đó còn đưa cả ‘gà móng đỏ’ về nhà… tâm sự qua đêm. Có thể nói, Cheryl như sống dở chết dở vì chồng cũ trong những ngày ấy.
... dù cô vẫn cố cười thật tươi

Lần xuất hiện gần đây nhất là dịp Cheryl cho ra mắt bộ sưu tập giày mang tên Stylist Picks do chính tay cô tự vẽ mẫu. NHM vẫn được thấy cô tươi cười, song dường như những nụ cười ấy vẫn không thể che giấu được những nét khắc khổ bắt đầu hiện lên trên khuôn mặt cô, khuôn mặt từng một thời được mệnh danh là xinh như thiên thần.

Và với vẻ héo mòn ấy, xem ra Cheryl đã vô tình khiến bộ sưu tập giày của mình bị lu mờ đi.

Lam Ngọc (theo Daily Mail/Bóng đá 24h)