Chiêm ngưỡng dung nhan nàng WAG quyến rũ nhất thế giới

12/12/2011 06:00 Trần Dũng
(GDVN) - Trong cuộc bầu chọn mới đây từ trang web nổi tiếng nước Anh football.co.uk, Emily O'Hara đã vượt qua hàng loạt những chân dài khác để trở thành nàng WAG quyến rũ nhất thế giới. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh ‘cực nóng’ của cô để hiểu tại sao nàng WAG này lại ngự trị ở vị trí số 1.
Cái tên Emily O'Hara đang tạo được sức hút rất lớn trong làng giải trí Anh giai đoạn gần đây. Người ta biết về cô nàng qua hình ảnh một người mẫu, ngôi sao giải trí, và là người tình của Tom Cleverly, tiền vệ đang chơi bóng cho MU. Emily O'Hara sinh ra ở Warrington, một thị trấn thuộc Cheshire. Warrington được thành lập từ thời La Mã, và nằm ven sông Mersey. Emily O'Hara trở thành một trong những gương mặt trẻ được săn đón đắt giá và ăn khách bậc nhất xứ sở sương mù hiện nay
Chẳng biết ai "tán" ai trước, nhưng một người bạn của Emily tiết lộ với Daily Star rằng: "Emily bị lôi cuốn bởi Tom. Chưa bao giờ cô ấy thể hiện tình yêu nồng nàn như vậy. Emily như một con cừu non ngoan ngoãn khi ở bên Tom, dù cô ấy lớn hơn một tuổi"
Emily O'Hara sở hữu thân hình và khuân mặt cực kỳ gợi cảm
Tom hoàn toàn có thể tự hào với các bậc đàn anh và đồng đội khác khi đang sở hữu một “viên ngọc” có tên Emily O’Hara
Và vị trí ‘ Number 1’ là hoàn toàn xứng đáng với Emily O'Hara.
Trần Dũng