Có thai 8 tháng vẫn đi dự Olympic 2012

25/07/2012 16:25 Trần Long
(GDVN) - Một nữ xạ thủ đã quyết định lên đường tới London và quyết đoạt huy chương cho đoàn Malaysia bất chấp cô sắp sinh nở.
Nur Suryani Mohamed Taibi không phải là một bà mẹ bình thường. Nữ thiện xạ người Malaysia này là niềm hy vọng có huy chương của đoàn thể thao Malaysia tại London. Cô là người phụ nữ Malaysia đầu tiên được dự Olympic ở bộ môn súng trường, điều tuyệt vời chẳng kém gì thực tế là cô đã có thai tháng thứ 8.

Theo tờ New York Daily News, Taibi không biết liệu mình có được bao nhiêu cơ hội để được tới Anh tham dự Thế vận hội khi biết mình đã có mang.

“Khi tôi biết mình đang mang bầu ngay trước thềm giải châu Á, tôi đã nghĩ rằng thế là giấc mơ Olympic đã hết và đến lúc phải chăm sóc cho đứa con. Nhưng rồi tôi bất ngờ thành công ở nội dung Súng hơi 10m, và tôi đã quyết định sẽ tới London”.

Taibi sẽ lập nên một kỳ tích nếu đoạt vàng ở bộ môn súng trường bất chấp đang mang thai


Và cũng theo lời của Taibi, nặng thêm một chút cũng không gây điều gì khó khăn cho cô trong lúc thi đấu, “bởi thực tế là cân nặng của tôi tăng lên, trọng lượng của tôi tăng lên nên độ vững khi ngắm cũng sẽ tăng theo”.

Mối quan tâm chung của Ban tổ chức Olympic về trường hợp của Taibi không phải là liệu cô có thất bại trong lúc thi đấu hay sẽ lâm bồn ngay trước khi bước ra trường bắn, mà là một vài cú đạp của đứa bé trong bụng sẽ khiến tâm ngắm của cô bị chệch. Taibi đã nói đùa lại rằng: “Tôi sẽ nói với cháu rằng Mẹ cháu sắp sửa bắn súng một lúc, con có thể bình tĩnh không?”.

Bắn súng trường đòi hỏi cái tay vững vàng, nhịp thở sâu và một đôi mắt đại bàng – những thứ cần thiết với mọi thiện xạ. Chỉ một cú đạp của đứa bé thôi là Taibi có thể thất bại, nhưng nếu cô thành công? Cô sẽ là một người hùng của đất nước Malaysia và của cả cộng đồng Internet.BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO


Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao


Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Trần Long