Con gái rượu của Beckham 'hạ bệ' Justin Bieber và Lady Gaga

14/09/2011 06:12 C.K
(GDVN) - Tài năng thì chưa biết ra sao, nhưng ngay khi chào đời, bé Harper Seven đã trở thành ngôi sao dưới 25 tuổi thu hút nhiều chú ý nhất.

Thông tin trên do tạp chí giải trí InStyle của Mỹ cung cấp thông qua cuộc trưng cầu ý kiến. Có thể nói nhờ tầm ảnh hưởng của vợ chồng David - Victoria Beckham mà bé Harper trở thành sao ngay khi lọt lòng. Cùng một phần là những ‘giai thoại’ xung quanh cô bé mới 2 tháng tuổi này rất nhiều. Nào là serie ngày giờ sinh toàn số 7, rồi bí mật cái tên cho đến phút cuối cùng...

Harper nổi tiếng từ khi còn chưa sinh ra

Cũng vì đây là cô con gái đầu lòng nhà Becks nên Harper thu hút mọi sự chú ý. Thậm chí cô bé còn vượt qua cả những sao bự trong làng giải trí Mỹ vốn phải mất rất nhiều thời gian cũng mới có được như ngày hôm nay, như Justin Bieber hay Lady Gaga - Ông vua và bà hoàng hiện tại của YouTube.

Hai tượng đài trong làng giải trí nước Mỹ cũng phải cúi đầu, huống chi cô bé Suri Cruise nhà Tom Cruise. Khi chưa sinh ra, bé Harper cũng được kỳ vọng sẽ ‘hạ bệ’ nhóc tì có đôi môi rất dễ thương Suri Cruise được chào đời ở nơi chẳng khác gì thiên đường. Tom Cruise đã đưa cô vợ Katie Holmes đến một hòn đảo xinh đẹp, nơi được xem là “khu vườn của các thiên thần” để sinh hạ bé Suri. Vì thế mà ngay khi chào đời, Suri đã trông thật đáng yêu. Người ta chú ý đến mỗi lúc bé ra đường, ăn uống hay ‘soi’ từng bộ sưu tập thời trang.

Cô bé luôn là tâm điểm chú ý

Nhưng giờ, xem ra Suri sẽ phải nhường ngôi cho Harper. Rất nhiều nhà khoa học còn trổ tài đoán xem mai sau Harper sẽ làm gì, có thể nổi tiếng như cha mẹ không? Nào người mẫu, thiết kế thời trang, ca sĩ hay diễn viên, tất cả đều được liệt kê. Nhưng trớ trêu thay khi một nhóm nhà nghiên cứu lại đoán rằng Harper sẽ trở thành... tài xế xe lửa. Becks cùng bà xã hẳn có lý do để lo lắng, vì đơn giản đây là “cuộc nghiên cứu” logic và mang tính khoa học.

C.K