Công Vinh - Thủy Tiên sinh hạ công chúa nhỏ tại Bình Dương

02/01/2013 12:33 Lan Chi
(GDVN) - Dù đang thất nghiệp nhưng Công Vinh vừa đón tin không thể vui hơn khi cô vợ sắp cưới Thủy Tiên đã hạ sinh một bé gái nặng 2,8 kg.
Năm 2012 thực sự là năm đáng quên với Công Vinh - tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam hiện nay. CLB BĐ Hà Nội của bầu Kiên giải thể, CV9 cùng một loạt ngôi sao phải chịu cảnh thất nghiệp. Chưa hết, phong độ tệ hại ở AFF Cup 2012 khiến tiền đạo xứ Nghệ bị liệt vào ‘danh sách đen’ của VFF khiến cơ hội tìm bến đỗ mới trong sự nghiệp khó hơn bao giờ hết.

Công Vinh hồi hộp ngồi chờ tại bệnh viện.

Gạt nỗi buồn bóng đá sang một bên, Công Vinh và gia đình vừa nhận tin không thể vui hơn khi anh chính thức lên chức bố vào sáng nay. Cô vợ sắp cưới Thủy Tiên vừa hạ sinh một bé gái nặng 2,8 kg tại một bệnh viện ở Bình Dương. Công chúa nhỏ của Công Vinh ra đời đúng vào ngày kỷ niệm 4 năm tiền đạo 27 tuổi này và Thủy Tiên gặp nhau lần đầu tiên.

Được biết, chiều qua Công Vinh đã đích thân lái xe chở Thủy Tiên đến bệnh viện để chờ lâm bồn. Dù không sinh được quý tử năm rồng như ý muốn nhưng có thể nói đây là niềm hạnh phúc vô bờ bến của cặp đôi ‘Beckham - Victoria Việt Nam’ trong những ngày đầu năm này.

Lan Chi