Đến em dâu của mình, Ryan Giggs cũng không 'tha'?

05/06/2011 23:28
(GDVN) - Báo Anh vừa tiết lộ Giggsy từng có quan hệ bất chính với… em dâu của mình trong những 8 năm trời.

(GDVN) - Ryan Giggs đang trên đường trở thành một "Tiger Woods mới". Tờ News of the World vừa tiết lộ Giggsy từng có quan hệ bất chính với… em dâu của mình.

Giggs muốn cưới người tình Imogen Thomas?

Ryan Giggs: Cầu thủ trung thành và người chồng không chung thủy

Bỏ tiền thuê vệ sĩ, Imogen Thomas xinh tươi mỉm cười dạo phố

Chuyện léng phéng của Giggs với cô đào Imogen Thomas chưa kịp lắng xuống thì News of the World lại đăng tin Giggs đã có quan hệ lăng nhăng với chính vợ của em trai mình. Mà không chỉ là mối quan hệ qua đường, Giggs và em dâu đã thậm thụt với nhau trong suốt 8 năm trời.

Natasha Giggs, vợ của Rhodri Giggs, em trai của lão tướng người xứ Wales, lên tiếng: “Tôi và anh ấy đã có quan hệ với nhau trong suốt 8 năm. Đó không phải là một quan hệ tình ái với những câu chuyện lãng mạn. Ryan chẳng bao giờ nói yêu tôi và tôi cũng vậy. Đơn thuần đó chỉ là sex”.

Ryan Giggs lại bị phát hiện có quan hệ ngoài hôn nhân, lần này là với... em dâu
Ryan Giggs lại bị phát hiện có quan hệ ngoài hôn nhân, lần này là với... em dâu.

Cô em dâu nhà Giggs cho biết cô đã quen danh thủ 37 tuổi khi cô mới ở tuổi đôi mươi. Họ gặp nhau trong một hộp đêm và Giggs đã tỏ lời tán tỉnh trước khi cả 2 người thuê khách sạn để qua đêm với nhau nhiều lần. Sau đó, Natasha đi lại với em trai Giggs là Rhodri và chính thức làm đám cưới.

Tình cũ chẳng thể phai nhòa (?!), Giggsy và Natasha dù trên danh nghĩa là anh rể - em dâu nhưng vẫn lén lút quan hệ với nhau sau lưng Rhodri. Natasha còn nói với tờ News of the World rằng Giggs chỉ coi cô như một món đồ chơi tình dục. Lần cuối cùng Giggs và Natasha ăn ở với nhau là vào đầu năm nay, trước khi Giggs có quan hệ với Imogen Thomas và sau đó bị phanh phui mối quan hệ ngay trước Nghị viện.

Ngày qua ngày câu chuyện về đời tư đầy trăng hoa của Giggs càng bị lôi ra để bàn luận. Khổ cho mẹ Giggs, bà Lynne Johnson đã phải chịu sự ruồng rẫy của bố Giggs năm xưa, nay lại phải buồn rầu vì đời tư của con trai mình.

Đỗ Âu