Em trai Ryan Giggs gửi ảnh lõa thể cho cô bé đáng tuổi con mình

14/06/2011 11:20
(GDVN) - Trong thời gian ‘cách ly’ với Natasha, Rhodri Giggs tranh thủ ve vãn các đối tượng mới và còn gửi ảnh khỏa thân cho một cô gái mới 18 tuổi.

(GDVN) - Rhodri Giggs là một chàng trai đáng thương bởi anh bị chính anh ruột và vợ mình phản bội. Nhưng hóa ra, Rhodri cũng chẳng ‘ngoan ngoãn’ gì. Trong thời gian ‘cách ly’ với cô vợ lăng loàn Natasha, cựu cầu thủ 34 tuổi tranh thủ ve vãn các cô gái khác và gửi ảnh khỏa thân cho một cô gái mới 18 tuổi.

Anh em Giggs mặt đối mặt để ‘nói chuyện phải quấy’

Người tình của Ryan Giggs ăn năn hối lỗi

Ryan Giggs ép Natasha phá thai để cưới Rhodri

Một tờ báo ở Anh cho biết, Rhodri đã nhắn những dòng gợi tình và còn gửi một bức ảnh khỏa thân tự chụp cho cô gái chỉ bằng nửa tuổi mình. Thời điểm Rhodri gửi bức ảnh từ chiếc điện thoại BlackBerry chỉ diễn ra 24 giờ sau khi anh rời khỏi căn nhà nơi đã cùng Natasha chung sống.

Hai bức ảnh Rhodri gửi cho cô gái 18 tuổi.
Hai bức ảnh Rhodri gửi cho cô gái 18 tuổi.

Bức ảnh lõa thể của Rhodri cùng một bức ảnh chụp anh mặc áo có mũ trùm đầu vừa mới được ghi lại trong thời gian cậu em trai Ryan Giggs sống nhờ trong nhà người bạn Will Mellor ở Berkshire. Rhodri cũng cho cô gái số điện thoại của mình và gọi cô là “trái tim ngọt ngào”.

Cô gái giấu tên 18 tuổi cũng gửi lại cho Rhodri một bức ảnh của mình. Sau khi nhận được ảnh, Rhodri liền thốt lên, “đẹp quá”. “Anh ấy hỏi tôi có thể gửi cho anh ấy vài bức ảnh được không. Tôi đã trò chuyện với anh ấy khi chưa biết được đó là ai. Sau đó tôi nhìn thấy ảnh anh ấy trên báo và nói với anh ấy là tôi đã nhận ra”, cô gái 18 tuổi kể. “Tôi hỏi anh ấy, “anh có chắc là nên chat với em không?” Rhodri trả lời, “anh hoàn toàn chắc, anh không làm gì sai cả””.

Khi đang chat với Rhodri, cô gái cho biết mình đang tắm. Rhodri đề nghị cô cho xem ảnh tắm nhưng cô gái liền từ chối. Cô nàng đề nghị Rhodri nói về ông anh trai Ryan nhưng Rhodri liền lảng sang chủ đề mới. “Anh có muốn quay lại với vợ mình không? Em không muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác đâu!”, cô gái viết và nhận được câu trả lời, “Anh sẽ không bao giờ quay lại với cô ta”.

Mới quen nhau mấy ngày nhưng Rhodri và cô gái tuổi teen đã chat với nhau khá nhiều lần trước khi Rhodri trở về Manchester. Nhưng họ chưa bao giờ gặp mặt.

Những dòng chat của Rhodri Giggs với cô gái 18 tuổi.
Những dòng chat của Rhodri Giggs với cô gái 18 tuổi.

"Anh ấy tỏ vẻ muốn gặp tôi. Trên điện thoại anh ấy nói muốn tôi tới thăm anh ấy và làm anh ấy vui vẻ. Tôi hỏi mình phải làm thế nào và anh ấy bảo, “hãy tưởng tượng đi”. Tôi chỉ cười. Tôi nghĩ anh ta thật dơ bẩn. Tôi thấy khó chịu, anh ta đủ tuổi làm bố tôi”, cô gái chia sẻ với cánh phóng viên.

Theo một thông tin khác, cô vợ 32 tuổi Stacey hiện đã ra lệnh cấm sex hoàn toàn với Ryan Giggs. Tiền vệ 37 tuổi sẽ phải ngủ một mình trong căn phòng nhỏ khi cả gia đình trở về ngôi nhà của mình ở Worsley, Greater Manchester. Gia đình Giggs được cho là đã rời Tây Ban Nha để trở về Anh vào hôm qua và Ryan sẽ lập tức phải đi cai nghiện sex.

Anh Thy

Ryan Giggs: Anh có phải là Tiger Woods mới?

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng

Đến em dâu của mình, Ryan Giggs cũng không 'tha'?

Em trai Giggs tuyên bố bỏ người vợ loạn luân bội bạc

Em dâu Giggs đã ăn nằm với ít nhất 4 ngôi sao của MU

Học Tiger Woods, Ryan Giggs đi cai nghiện sex

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng